Martin Keown: Tôi không thể tin Man United được hưởng quả 11m

Martin Keown: Tôi không thể tin Man United được hưởng quả 11m

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cựu cầu thủ Arsenal Martin Keown đã bày tỏ sự không tin vào quyết định trọng tài trao cho Manchester United một quả 11m trong trận đấu gặp West Brom.

Theo Keown, quả 11m này là một quyết định không công bằng và gây tranh cãi. Ông cho rằng, trọng tài đã đưa ra quyết định này dựa trên áp lực từ các cầu thủ Man United và HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Keown đã lên tiếng chỉ trích việc các cầu thủ Man United quá dễ đổ ngã trong vòng cấm địa và tạo ra những tình huống không công bằng. Ông cho rằng, đây là một cách để các cầu thủ tạo ra lợi thế cho đội bóng của mình.

Tuy nhiên, Keown cũng nhận xét rằng Man United không đáng lấy điểm từ trận đấu này. Ông cho rằng, đội bóng này đã thiếu sự tập trung và không thể tạo ra đủ cơ hội để ghi bàn.

Cuối cùng, Keown cũng thể hiện niềm tin vào đội bóng Arsenal và cho rằng đội này có thể giành được vị trí trong tốp 4 Premier League mùa này.

Tuy nhiên, quyết định của trọng tài trong trận đấu giữa Man United và West Brom vẫn đang gây tranh cãi và tiếp tục là một chủ đề nóng trong làng bóng đá.

Source link

2023-11-12 17:40:30

#Martin #Keown #Tôi #không #thể #tin #Man #United #được #hưởng #quả #11m

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$