Bán mình cho M.U, tiền đạo chỉ muốn tới OTF

BongDa.com.vn Ký giả Fabrizio Romano cập nhật tình hình thương vụ Rasmus Hojlund của Manchester United.

 

Sau khi hoàn tất chữ ký của Mason Mount, Man Utd cũng chiêu mộ xong Andre Onana. Rất nhanh chóng, đội chủ sân Old Trafford dồn trọng tâm vào mục tiêu tiền đạo.

Harry Kane là lựa chọn hàng đầu của Man United nhưng các cuộc đàm phán với Spurs đã kết thúc. Quỷ đỏ chuyển hướng sang Rasmus Hojlund của Atalanta. Man United định giá Hojlund ở mức 60 triệu euro.

Rasmus Hojlund pushing for Manchester United transfer after Andre Onana deal goes through - Bóng Đá

 Man Utd đứng trước cơ hội lớn chiêu mộ Hojlund trong mùa hè năm nay.

Man Utd tin tưởng Hojlund có thể trở thành một tiền đạo đẳng cấp thế giới và thậm chí cầu thủ này được so sánh với Erling Haaland về phong cách chơi bóng.

Và các báo cáo cho thấy thương vụ này đang ở rất gần. Theo Fabrizio Romano, Man Utd sớm đạt thỏa thuận cá nhân với Hojlund. Vấn đề cuối cùng là mức phí chuyển nhượng. 

Đáng chú ý, bất chấp PSG quan tâm, Hojlund không hứng thú. Cụ thể, Romano cho hay: “Hojlund ưu tiên cho phép Man United đàm phán ký hợp đồng kể từ ngày đầu tiên của thỏa thuận.

Quan điểm của Hojlund không thay đổi. Lúc này mọi chuyện phụ thuộc Man Utd dù cho PSG theo đuổi.”

Theo The Athletic, Man Utd khả năng chốt thương vụ ở mức 60 triệu euro.


Ký giả Fabrizio Romano cập nhật tình hình thương vụ Rasmus Hojlund của Manchester United. Sau khi hoàn tất chữ ký của Mason Mount, Man Utd đã chiêu mộ xong Andre Onana. Đội chủ sân Old Trafford dồn trọng tâm vào mục tiêu tiền đạo, với Harry Kane là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, các cuộc đàm phán với Spurs đã kết thúc, và Quỷ đỏ chuyển hướng sang Rasmus Hojlund của Atalanta. Man United định giá Hojlund ở mức 60 triệu euro.

Man Utd tin tưởng Hojlund có thể trở thành một tiền đạo đẳng cấp thế giới và thậm chí cầu thủ này được so sánh với Erling Haaland về phong cách chơi bóng. Theo Fabrizio Romano, Man Utd sớm đạt thỏa thuận cá nhân với Hojlund. Vấn đề cuối cùng là mức phí chuyển nhượng. Bất chấp PSG quan tâm, Hojlund không hứng thú. Cụ thể, Romano cho hay: “Hojlund ưu tiên cho phép Man United đàm phán ký hợp đồng kể từ ngày đầu tiên của thỏa thuận. Quan điểm của Hojlund không thay đổi. Lúc này mọi chuyện phụ thuộc Man Utd dù cho PSG theo đuổi.” Theo The Athletic, Man Utd khả năng chốt thương vụ ở mức 60 triệu euro.

Source link

2023-11-16 19:10:17

#Bán #mình #cho #M.U #tiền #đạo #chỉ #muốn #tới #OTF

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$