Báo Thái Lan: Tuyển Việt Nam đến AFF Cup 2022 với tinh thần báo thù


Báo Thái Lan: Tuyển Việt Nam đến AFF Cup 2022 với tinh thần báo thù

 

Cụ thể, trang Siam Sport mới đây trong bài viết “5 điều đáng chú ý tại AFF Cup 2022” đã nhắc đến tuyển Việt Nam như một địch thủ đáng ngại với quyết tâm báo thù sau thất bại gần nhất trước Thái Lan ở giải đấu năm ngoái. 

Theo đó, trang Siam Sport cho biết: “Kể từ khi HLV Park Hang-seo dẫn dắt tuyển Việt Nam vào năm 2017, họ đã chuyển mình theo một lối chơi xù xì, gai góc như phong cách của chiến lược gia người Hàn. 

Tuy nhiên, điều quan trọng là với phong cách đó, “Những chiến binh Sao vàng” đã từng vươn lên vị trí dẫn đầu của nền bóng đá Đông Nam Á. Thế nhưng, việc bị loại ở bán kết AFF Cup năm ngoái bởi tuyển Thái Lan đã khiến tuyển Việt Nam đối diện với nhiều cơn đau đầu. 

Báo Thái Lan: Tuyển Việt Nam đến AFF Cup 2022 với tinh thần báo thù - Bóng Đá

Truyền thông Thái Lan đánh giá cao tuyển Việt Nam. Photo: Siam Sport. 

Trước đó, thầy trò HLV Park Hang-seo được đánh giá rất cao vì từng lọt đến tứ kết Asian Cup 2019 cũng như vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực Châu Á. Nhưng cuối cùng, họ vẫn phải bại trận trước Thái Lan. 

Tỷ số sau 2 trận đấu tại bán kết AFF Cup năm đó là 2-0 và có lẽ lúc này, tuyển Việt Nam đang rất nóng lòng trở lại với ý chí báo thù. Ngoài ra, đây cũng là giải đấu cuối cùng của HLV Park Hang-seo với tuyển Việt Nam nên họ sẽ lại càng có lý do để quyết tâm chinh phục danh hiệu“.


Báo Thái Lan Siam Sport đã nhắc đến tuyển Việt Nam như một đối thủ đáng gờm và có ý chí báo thù sau khi thất bại trước Thái Lan tại AFF Cup 2022. Từ khi HLV Park Hang-seo dẫn dắt đội tuyển Việt Nam từ năm 2017, họ đã chuyển đổi sang phong cách chơi xù xì, gai góc theo lối của Hàn Quốc. Với phong cách này, tuyển Việt Nam đã vươn lên vị trí dẫn đầu trong bóng đá Đông Nam Á. Tuy nhiên, việc bị loại ở bán kết AFF Cup năm ngoái bởi Thái Lan đã khiến tuyển Việt Nam đối mặt với nhiều khó khăn. Trước đó, tuyển Việt Nam được đánh giá cao sau khi lọt vào tứ kết Asian Cup 2019 và vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á. Nhưng cuối cùng, họ vẫn thua trước Thái Lan với tỷ số 2-0. Hiện tại, tuyển Việt Nam đang rất nóng lòng trở lại với ý chí báo thù. Đây cũng là giải đấu cuối cùng của HLV Park Hang-seo với tuyển Việt Nam, nên họ càng quyết tâm chinh phục danh hiệu.

Source link

2023-11-15 14:31:56

#Báo #Thái #Lan #Tuyển #Việt #Nam #đến #AFF #Cup #với #tinh #thần #báo #thù

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$