Barca xác nhận tin dữ về Ousmane Dembele


Barca xác nhận tin dữ về Ousmane Dembele

Như đã đưa tin, Ousmane Dembele dính chấn thương trong trận hòa 1-1 giữa đội tuyển Pháp với Hungary. Chấn thương này khiến ngôi sao của Barcelona buộc phải kết thúc sớm hành trình chinh phục EURO 2020. Dembele vào sân từ băng ghế dự bị trong trận Pháp gặp Hungary ở phút 58, vào sân không bao lâu, Dembele buộc phải ra nghỉ vì cảm thấy đau ở đầu gối.

Barcelona đã đưa ra một thông báo chính thức mới đây, xác nhận rằng Ousmane Dembele bị đứt gân khoeo ở đầu gối phải và sẽ phải phẫu thuật. Barcelona không nói rõ Dembele phải ngồi ngoài trong bao lâu nhưng các ca phẫu thuật cho những chấn thương như vậy có xu hướng cần thời gian từ ba đến bốn tháng để hồi phục.

Barcelona confirm that Dembele will undergo surgery - Bóng Đá

Vận đen vẫn chưa buông tha Dembele.

Đây sẽ là ca phẫu thuật thứ ba của cầu thủ chạy cánh kể từ khi anh đến Camp Nou vào mùa hè năm 2017 từ Borussia Dortmund. Rõ ràng, bản hợp đồng “bom tấn” này của Blaugrana thực sự quá cay đắng.

Dembele đã có một khoảng thời gian khắc nghiệt ở Barca với liên tiếp những chấn thương. Việc tiếp tục lâm vào viễn cảnh của một “bệnh binh” lại làm cho tương lai ngôi sao người Pháp mù mịt. Dembele đã ra sân trong 44 trận đấu trên mọi đấu trường mùa giải 2020/21 cho Barcelona, trong đó cầu thủ sinh năm 1997 ghi được 11 bàn thắng. Mùa hè 2021, tương lai của Dembele vẫn đang bị đặt nhiều dấu hỏi. 

Xem thêm:  Hành động phản bội, Lukaku bị cô lập

Dembele tập luyện: 

 
Minh Trí | 12:25 23/06/2021


Barcelona đã xác nhận rằng Ousmane Dembele đã bị đứt gân ở đầu gối phải và sẽ phải phẫu thuật. Chấn thương này đã khiến Dembele phải kết thúc sớm hành trình tại EURO 2020. Trận đấu giữa đội tuyển Pháp và Hungary, Dembele vào sân từ băng ghế dự bị nhưng buộc phải ra nghỉ chỉ sau một thời gian ngắn do đau ở đầu gối. Thời gian nghỉ thi đấu của Dembele chưa được công bố, nhưng thông thường các ca phẫu thuật tương tự có thể mất từ ba đến bốn tháng để hồi phục. Đây cũng là lần phẫu thuật thứ ba mà Dembele phải trải qua kể từ khi anh gia nhập Barcelona vào năm 2017. Với những chấn thương liên tiếp, tương lai của Dembele tại Barcelona trở nên mơ hồ. Mùa giải vừa qua, Dembele đã ra sân trong 44 trận đấu và ghi được 11 bàn thắng. Hiện tại, tương lai của anh vẫn còn nhiều dấu hỏi.

Source link

2023-11-06 08:53:13

#Barca #xác #nhận #tin #dữ #về #Ousmane #Dembele

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$