Barcelona công bố hợp đồng đắt giá, thỏa thuận đến 2024


Barcelona công bố hợp đồng đắt giá, thỏa thuận đến 2024

Trên trang chủ của mình, CLB Barcelona vừa thông báo họ đã đạt thỏa thuận ký hợp đồng mới với nhà tài trợ Allianz, kéo dài đến năm 2024. Theo đó, đại diện xứ Catalunya sẽ đóng vai trò là đại sứ thương hiệu cho hãng doanh nghiệp Đức này trên toàn cầu, ngoại trừ khu vực Trung Quốc. 

Đây được xem là cú hích rất lớn về mặt kinh tế dành cho Barca, đặc biệt khi họ đã gặp quá nhiều rắc rối về tài chính trong suốt khoảng thời gian qua. Hiện tại, Blaugrana cũng đang nỗ lực bán đi những cầu thủ không cần thiết nhằm thu lại một mức phí nhất định, đồng thời tạo ra khoảng trống cho quỹ lương để có thể giữ chân thủ quân huyền thoại, Lionel Messi

Barcelona công bố hợp đồng đắt giá, thỏa thuận đến 2024 - Bóng Đá

Barca đạt thỏa thuận hợp đồng 3 năm với nhà tài trợ Allianz.  

Thực tế, dù đang gặp những khó khăn nhất định về tài chính nhưng Barca vẫn hoạt động rất mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng khi đã chiêu mộ thành công 4 tân binh đáng chú ý, trong đó có đến 3 ngôi sao cập bến Nou Camp theo dạng miễn phí, bao gồm trung vệ Eric Garcia, chân sút Sergio Aguero và tiền đạo Memphis Depay. 

Ở chiều ngược lại, họ cũng đang tìm đường thanh lý bớt những cầu thủ như Antoine Griezmann, Philippe Coutinho, Miralem Pjanic hay Samuel Umtiti, những nhân tố đang nhận mức thù lao lớn nhưng lại chưa có đóng góp tương xứng cho đội chủ sân Nou Camp.  

Xem thêm:  Badiashile tái xuất bùng nổ, dàn sao Chelsea “cười như được mùa”

Những khoảnh khắc ấn tượng của Barcelona trên sân tập:

 
Phi Yến | 18:15 31/07/2021


Barcelona đã công bố hợp đồng mới với nhà tài trợ Allianz, kéo dài đến năm 2024. Đại diện xứ Catalunya sẽ đóng vai trò là đại sứ thương hiệu cho Allianz trên toàn cầu, trừ khu vực Trung Quốc. Đây là một cú hích lớn về mặt kinh tế cho Barcelona, đặc biệt sau những rắc rối tài chính gần đây. Đội bóng cũng đang cố gắng bán đi những cầu thủ không cần thiết để thu về tiền và tạo khoảng trống trong quỹ lương để giữ chân Lionel Messi.

Barcelona cũng đã ký hợp đồng 3 năm với nhà tài trợ Allianz. Mặc dù đang gặp khó khăn về tài chính, nhưng Barcelona vẫn hoạt động mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng. Họ đã thành công trong việc chiêu mộ 4 tân binh đáng chú ý, bao gồm Eric Garcia, Sergio Aguero và Memphis Depay, trong đó có 3 ngôi sao đến Nou Camp theo dạng miễn phí.

Tuy nhiên, Barcelona cũng đang cố gắng thanh lý những cầu thủ như Antoine Griezmann, Philippe Coutinho, Miralem Pjanic và Samuel Umtiti, những cầu thủ đang nhận mức lương cao nhưng không đóng góp đáng kể cho đội bóng.

Barcelona vẫn đang tiếp tục hoạt động trên thị trường chuyển nhượng và tìm kiếm cách cải thiện tình hình tài chính của mình để duy trì sự ổn định và đáp ứng các yêu cầu lương bổng của các cầu thủ hàng đầu như Messi.

Source link

2023-11-14 10:42:00

#Barcelona #công #bố #hợp #đồng #đắt #giá #thỏa #thuận #đến

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$