Bị chỉ trích, Kovac dằn mặt học trò “thất sủng”


Bị chỉ trích, Kovac dằn mặt học trò “thất sủng”

Sự nổi lên của Joshua Kimmich cho vị trí hậu vệ cánh phải đang giúp anh trở thành lựa chọn số 1 trong mắt HLV Niko Kovac.

Ở Kimmich, anh có nhiều phẩm chất giống với huyền thoại tại câu lạc bộ, Philipp Lahm. Bên cạnh đó, cầu thủ 24 tuổi còn là người Đức và vẫn còn nhiều tiềm năng để phát triển nên không có gì bất ngờ khi anh được đá chính ở Bayern Munich và đội tuyển quốc gia.

Chính điều đó đã khiến Rafinha bị “thất sủng” vì không được ra sân thi đấu nhiều. Mới đây, cầu thủ 33 tuổi từng lên tiếng chỉ trích ông thầy người Croatia sau trận đấu với Hertha Berlin khi anh muốn được chơi bóng thường xuyên.

 - Bóng Đá

 Kovac lên tiếng sau khi bị Rafinha chỉ trích.

Và trong cuộc phỏng vấn trước trận gặp Monchengladbach vào cuối tuần, cựu chiến lược gia của Frankfurt đã có lời đáp trả gay gắt và nói rằng hậu vệ người Brazil đã xin lỗi vì vấn đề này. Ông nói:

Chẳng có cá nhân nào quan trọng hơn một đội bóng và có thể chỉ trích HLV của mình. Điều này đúng cho tất cả cầu thủ. Tuy nhiên, đó là cảm xúc bồng bột của cậu ta khi phát biểu những lời đó. Chúng tôi đã có cuộc nói chuyện và cậu ta cũng chịu xin lỗi trước toàn đội.” 

Lữ Phong | 14:35 01/03/2019


HLV Niko Kovac đã đáp trả cựu cầu thủ của Bayern Munich, Rafinha, sau khi anh bị chỉ trích vì không được ra sân thường xuyên. Joshua Kimmich đã nổi lên và trở thành lựa chọn số 1 cho vị trí hậu vệ cánh phải, và điều này đã khiến Rafinha mất vị trí trong đội hình. Rafinha đã lên tiếng sau trận đấu với Hertha Berlin, yêu cầu được ra sân thường xuyên. Tuy nhiên, HLV Kovac đã đáp trả mạnh mẽ và cho biết Rafinha đã xin lỗi vì những phát ngôn của mình. Ông cho biết không có cá nhân nào quan trọng hơn đội bóng và mọi cầu thủ đều có quyền chỉ trích HLV, tuy nhiên, ông cho biết những phát ngôn của Rafinha chỉ là cảm xúc bồng bột. Họ đã có cuộc nói chuyện và Rafinha đã xin lỗi trước toàn đội. Joshua Kimmich tiếp tục được tin tưởng và đá chính trong đội hình Bayern Munich và đội tuyển quốc gia, trong khi Rafinha cần phải chờ cơ hội để trở lại sân cỏ.

Source link

2023-11-11 11:11:11

#Bị #chỉ #trích #Kovac #dằn #mặt #học #trò #thất #sủng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$