Bộ ba Premier League nhận cú hét 120 triệu euro

BongDa.com.vn CaughtOffside xác nhận nhiều CLB hàng đầu châu Âu đều quan tâm đến việc ký hợp đồng với Florian Wirtz của Bayer Leverkusen.

Florian Wirtz đang tận hưởng một mùa giải tuyệt vời khác với màn trình diễn ấn tượng gần đây. Phong độ của anh ấy là lý do chính giúp Bayer Leverkusen dẫn đầu bảng Bundesliga.

Với việc Wirtz là một trong những cầu thủ có phong độ tốt nhất châu Âu, anh bắt đầu lọt vào tầm ngắm của nhiều đội bóng.

Các nguồn tin thân cận với cầu thủ này đã tiết lộ cho CaughtOffside rằng xuất hiện 3 CLB Premier League quan tâm đến Wirtz. Liverpool, Chelsea và Manchester United đều muốn tiền vệ này. Ngoài ra, Barcelona và Bayern Munich cũng đang theo dõi tình hình của cầu thủ 20 tuổi.

Florian Wirtz: Bayer Leverkusen set eye-watering asking price - Bóng Đá

 Wirtz được nhiều CLB quan tâm.

Tuy nhiên, một vụ chuyển nhượng vào tháng 1 đã bị loại trừ. Nguồn tin từ CaughtOffside xác nhận Wirtz sẽ rời Bayer Leverkusen cho đến ít nhất là vào mùa hè năm sau. Đại diện Bundesliga cũng sẵn sàng chào bán và hy vọng cuộc chiến đấu thầu giữa các CLB vào mùa hè khi họ hét giá 120 triệu euro cho trụ cột.

Kể từ khi được đôn lên đội một của Leverkusen vào năm 2020, Wirtz, người còn 3 năm hợp đồng, đã trực tiếp đóng góp dấu giày vào 68 bàn thắng sau 119 trận trên mọi đấu trường.


Florian Wirtz của Bayer Leverkusen đang thu hút sự quan tâm từ nhiều CLB hàng đầu châu Âu. Anh được Liverpool, Chelsea, và Manchester United quan tâm tại Premier League, còn Barcelona và Bayern Munich đang theo dõi tình hình của anh. Tuy nhiên, một vụ chuyển nhượng vào tháng 1 đã bị loại trừ và Wirtz sẽ rời Leverkusen vào mùa hè năm sau. CLB này đang định giá anh ấy lên tới 120 triệu euro.

Wirtz là cầu thủ trẻ 20 tuổi có phong độ ấn tượng và đã đóng góp 68 bàn thắng trong 119 trận đấu trên mọi đấu trường kể từ khi được đôn lên đội một của Leverkusen vào năm 2020.

Đây là một thương vụ chuyển nhượng đáng chú ý và sẽ tạo ra cuộc chiến giữa các CLB hàng đầu châu Âu để có được sự phục vụ của Wirtz. Việc anh được nhiều đội bóng hàng đầu quan tâm cho thấy tiềm năng lớn của anh và sự cạnh tranh khốc liệt để có được chữ ký của anh.

Source link

2023-11-11 16:59:34

#Bộ #Premier #League #nhận #cú #hét #triệu #euro

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$