Bỏ mục tiêu 80 triệu, M.U mang “thảm họa” về cho Solskjaer

BongDa.com.vn Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Beth Tucker đã hé lộ sự thật xoay quanh thương vụ Donny Van De Beek.

Theo tiết lộ từ Beth Tucker, HLV Ole Gunnar Solskjaer chưa bao giờ muốn có Donny Van De Beek trong đội hình của mình. Thay vào đó, mục tiêu hàng đầu mà chiến lược gia người Na Uy nhắm đến là Jack Grealish, nhưng Manchester United lại không muốn bỏ ra 80 triệu bảng để chiêu mộ cựu ngôi sao của Aston Villa.

Tucker nhận định thêm, Van de Beek chính là minh chứng cho công tác chuyển nhượng tệ hại của Quỷ đỏ. Ký giả người Anh cho biết:

“Với Donny van de Beek, tôi hoàn toàn không nghi ngờ gì về cầu thủ này. Cậu ấy cần phải ra đi. Sự nghiệp của cậu ấy đã bị chững lại kể từ khi gia nhập Manchester United.”

 - Bóng Đá

 Solskjaer muốn có Grealish. 

“Đó là một ví dụ điển hình khác về công tác chuyển nhượng tồi tệ. Ole Gunnar Solskjaer không muốn có Van de Beek. Ông ấy muốn Jack Grealish, Man United không muốn trả 80 triệu bảng cho Grealish nên đã mua De Beek với giá hời, vì mối quan hệ tốt đẹp với Ajax.”

“Không bao giờ có kế hoạch nào dành cho Van de Beek trong đội bóng này. Thật không may cho De Beek, sự nghiệp của cậu ấy đã bị đình trệ.” 


The content discusses the truth behind the Donny Van De Beek transfer deal. According to Beth Tucker, Ole Gunnar Solskjaer never wanted Van De Beek in his team. Instead, his top target was Jack Grealish, but Manchester United did not want to spend 80 million pounds to sign the former Aston Villa star. Tucker also believes that Van De Beek is evidence of Manchester United’s poor transfer activities. She states that Van De Beek’s career has stagnated since joining Manchester United and that he should leave. She also criticizes the club for not fulfilling Solskjaer’s desire to have Grealish and instead settling for Van De Beek at a lower price due to their good relationship with Ajax. Tucker concludes by saying that there was never a plan for Van De Beek at Manchester United and that his career has suffered as a result.

Source link

2023-11-16 09:24:44

#Bỏ #mục #tiêu #triệu #M.U #mang #thảm #họa #về #cho #Solskjaer

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$