Bố Ramsdale trách HLV Arteta

Bố Ramsdale trách HLV Arteta

Bố của cầu thủ Arsenal, Gabriel Martinelli, đã lên tiếng chỉ trích huấn luyện viên Mikel Arteta sau trận thua 0-1 trước Manchester City. Bố Ramsdale cho rằng Arteta đã không đưa ra các quyết định đúng đắn và không tận dụng tối đa tài năng của các cầu thủ.

Ông Ramsdale cho rằng Arteta đã mắc sai lầm khi thay đổi hệ thống chiến thuật sau khi Arsenal bị đánh bại bởi Brentford ở trận đấu mở màn mùa giải. Theo ông, việc thay đổi quá nhanh chỉ tạo ra sự lúng túng và không ổn định cho đội bóng.

Bố của Martinelli cũng cho rằng Arteta không tận dụng tối đa tài năng của con trai ông. Ông cho biết Martinelli đã chứng tỏ khả năng của mình trong một số trận đấu trước đó, nhưng vẫn không được sử dụng đủ thường xuyên trong đội hình chính.

Ông Ramsdale hy vọng rằng Arteta sẽ rút kinh nghiệm từ những sai lầm đã qua và cải thiện sự lựa chọn của mình trong tương lai. Ông tin rằng Arsenal có đội hình đủ tốt để cạnh tranh ở các giải đấu, nhưng cần sự thay đổi trong chiến thuật và quyết định của HLV.

Bố Ramsdale không ngần ngại bày tỏ sự bất mãn của mình với Arteta và hi vọng rằng ông sẽ nghe và đáp ứng mong muốn của người hâm mộ Arsenal.

Source link

2023-11-15 07:45:00

#Bố #Ramsdale #trách #HLV #Arteta

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$