Bội thu danh hiệu, Haaland đút túi mưa tiền thưởng

BongDa.com.vn The Sun tiết lộ những khoản thưởng Manchester City dành cho Erling Haaland khi sát thủ người Na Uy thi đấu xuất sắc.

Mùa hè năm ngoái, Erling Haaland gia nhập Manchester City từ Borussia Dortmund với bản hợp đồng trị giá 51 triệu bảng. Kể từ đó, cầu thủ người Na Uy đã liên tục phá các kỷ lục ở Premier League về số bàn thắng ghi được nhiều nhất trong một mùa giải.

Haaland đóng vai trò quan trọng trong việc giúp Man City hoàn thành cú ăn ba lịch sử khi vô địch Premier League, FA Cup và Champions League. Kể từ khi giành được những danh hiệu, sát thủ 23 tuổi được cho là đã nhận được tiền thưởng ngoài mức lương 375.000 bảng/tuần.

How much Erling Haaland has earned since joining Man City as stunning wages and bonuses confirmed - Bóng Đá

 Haaland nhận nhiều loại tiền thưởng từ Man City.

Theo The Sun, Haaland nhận được khoản tiền thưởng 2 triệu bảng vì nâng chức vô địch Premier League và Champions League. Ngoài ra, chức vô địch FA Cup được cho là đã mang về cho số 9 thêm 350.000 bảng. Con số tương tự có thể chảy vào túi của Haaland sau danh hiệu vua phá lưới của Premier League.

Nguồn tin còn xác nhận Haaland cũng nhận được tiền thưởng khi giành được ‘Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA’ và ‘Cầu thủ xuất sắc nhất do các ký giả bình chọn’, đồng thời hiện diện trong ‘Đội hình hay nhất Premier League của PFA’.

Lữ Phong | 21:52 14/11/2023


Theo The Sun, Erling Haaland đã gia nhập Manchester City từ Borussia Dortmund vào mùa hè năm ngoái với bản hợp đồng trị giá 51 triệu bảng. Từ đó, cầu thủ người Na Uy đã liên tục phá các kỷ lục ở Premier League về số bàn thắng ghi được nhiều nhất trong một mùa giải. Haaland đóng vai trò quan trọng trong việc giúp Man City hoàn thành cú ăn ba lịch sử khi vô địch Premier League, FA Cup và Champions League. Kể từ khi giành được những danh hiệu này, sát thủ 23 tuổi được cho là đã nhận được tiền thưởng ngoài mức lương 375.000 bảng/tuần.

Xem thêm:  Warren Zaire-Emery là “của để dành” của Paris Saint-Germain

The Sun tiết lộ, Haaland nhận được khoản tiền thưởng 2 triệu bảng vì nâng chức vô địch Premier League và Champions League. Ngoài ra, chức vô địch FA Cup được cho là đã mang về cho số 9 thêm 350.000 bảng. Con số tương tự có thể chảy vào túi của Haaland sau danh hiệu vua phá lưới của Premier League. Haaland cũng nhận được tiền thưởng khi giành được ‘Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA’ và ‘Cầu thủ xuất sắc nhất do các ký giả bình chọn’, đồng thời hiện diện trong ‘Đội hình hay nhất Premier League của PFA’.

Source link

2023-11-15 09:01:56

#Bội #thu #danh #hiệu #Haaland #đút #túi #mưa #tiền #thưởng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$