Cả châu Âu đang sốt sắng với thị trường chuyển nhượng


Cả châu Âu đang sốt sắng với thị trường chuyển nhượng

Với Premier League, việc bạo chi của giải đấu này là không có gì bàn cãi qua nhiều mùa bóng gần đây. Nhưng có thể thấy, các đội bóng xứ sương mù đang đẩy nhanh tiến trình chiêu mộ trước khi World Cup diễn ra để tránh tình trạng bị hét giá lên trời sau khi giải đấu kết thúc.

Lúc này, MU đã có được Fred và Diogo một cách chóng vánh thay vì cò cưa như các năm trước. Liverpool cũng nhanh chân “tậu” Naby Keita và Fabinho với mức giá gần 100 triệu euro trong khi Man City hay Arsenal cũng rục rịch đón tân binh đầu tiên là Philippe Sandler và Stephan Lichtsteiner.

Cả châu Âu đang sốt sắng với thị trường chuyển nhượng - Bóng Đá

MU đã nhanh chân tậu được Fred và Diogo.

Sang La Liga, ngoài Real Madrid chi bạo hơn 45 triệu euro cho tiền đạo trẻ Vinicius (Flamengo) thì Valencia, Atletico Madrid, Villareal hay Espanyol cũng có những tân binh đầu tiên với các cầu thủ chất lượng như: Kondogbia, Cazorla, Rodri… Chỉ có Barcelona lúc này là đang án binh bất động dù để Iniesta ra đi đến Nhật Bản.

Bundesliga là giải đấu đã kích hoạt nhiều bản hợp đồng nhất cho đến lúc này với 12 hợp đồng cho các cầu thủ. Bayern Munich khôn ngoan khi “cuỗm” được Leon Goretzka mà không mất một đồng trong khi Stuttgart là đội bóng hoạt động tích cực nhất khi “tậu” ngay một lượt 4 tân binh nhằm gia cố lại sức mạnh cho mùa bóng mới.

Xem thêm:  "Cỗ máy" của Unai Emery được cả châu Âu thèm muốn
Cả châu Âu đang sốt sắng với thị trường chuyển nhượng - Bóng Đá

Real Madrid sẵn sàng bỏ ra tới 45 triệu euro để có Vinicius.

Serie A cũng không chịu kém cạnh dù sức mạnh tài chính của họ khó lòng bì được các giải đấu trên. Juventus đã chi 40 triệu euro để mua đứt Douglas Costa từ Bayern Munich trong khi Inter Milan cũng có 2 tân binh là: De Vrij và Lautaro Martinez trong chiến dịch trở lại Champions League mùa tới.

Có thể nhận thấy, các đại gia châu Âu đang sốt sắng hơn mọi năm rất nhiều bởi họ không muốn kỳ kèo qua World Cup. Điều này dễ dẫn đến tình trạng bị các đội bóng hớt tay trên trong khi nếu ngôi sao mình chú ý tỏa sáng ở World Cup thì rất khó mua được với cái giá hợp lý.

Bài học xương máu cho các đội bóng diễn ra ở World Cup 2010 hay 2014 là điều mà không câu lạc bộ nào muốn lặp lại. Vì vậy họ sẵn sàng chi bạo hơn một chút để nhanh chóng lấy người tránh cảnh “đêm dài lắm mộng”. Đừng ngạc nhiên nếu ngay trong tuần này và tuần tới, hàng loạt hợp đồng sẽ tiếp tục được kích hoạt để cầu thủ yên tâm đá World Cup.

(Bạn đọc: Quốc Tuấn)

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.

Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về [email protected]. Các
quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.

Trân trọng,

Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

BongDa.com.vn | 15:43 07/06/2018


Thị trường chuyển nhượng bóng đá châu Âu đang rất sôi động trước World Cup diễn ra. Premier League đã bỏ ra rất nhiều tiền để mua các cầu thủ trước khi giải đấu bắt đầu. MU đã chiêu mộ thành công Fred và Diogo, Liverpool tậu Naby Keita và Fabinho, Man City và Arsenal cũng đón tân binh đầu tiên. Trong khi đó, La Liga cũng có những tân binh chất lượng như Kondogbia, Cazorla, Rodri. Chỉ có Barcelona không có nhiều hoạt động chuyển nhượng do đã để Iniesta ra đi. Bundesliga là giải đấu đã kích hoạt nhiều hợp đồng nhất cho đến lúc này, Bayern Munich đã “cuỗm” được Leon Goretzka mà không mất tiền, Stuttgart cũng tậu ngay 4 tân binh. Serie A cũng không kém cạnh với Juventus mua đứt Douglas Costa và Inter Milan có 2 tân binh. Các đội bóng châu Âu đang sôi động hơn bình thường vì không muốn bị hét giá sau World Cup. Họ sẵn sàng chi tiền để nhanh chóng có được cầu thủ trước khi giải đấu bắt đầu.

Source link

2023-11-13 21:46:00

#Cả #châu #Âu #đang #sốt #sắng #với #thị #trường #chuyển #nhượng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$