“Cậu ấy chỉ muốn đến Juventus”


“Cậu ấy chỉ muốn đến Juventus”

Dejan Kulusevski đã khiến cả châu Âu sôi sục trong suốt thời gian qua. Chàng trai 20 tuổi được Atalanta gửi đến Parma theo dạng cho mượn. Ngay lập tức, anh đã để lại dấu ấn với 4 bàn thắng và 7 pha kiến tạo, giúp “đội quân thập tự” vượt qua nhiều “ông lớn” như Napoli, AC Milan để đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng. Vậy nên, không khó hiểu khi Juventus, Inter Milan, Arsenal, Manchester United đã tỏ ra rất sốt sắng.

Cuối cùng, Juventus đã trở thành bến đỗ tiếp theo của Dejan Kulusevski. Ban lãnh đạo Bianconeri đã chấp nhận trả cho Atalanta tổng cộng 44 triệu euro để đưa tiền đạo người Thụy Điển về Allianz Stadium. Tuy nhiên, Kulusevski sẽ tiếp tục khoác áo Parma theo dạng cho mượn đến hết mùa giải 2019 – 2020. Chàng trai 20 tuổi sẽ là cái tên rất quan trọng trong kế hoạch sắp tới của Juventus bởi hàng công của họ đang có dấu hiệu “lão hóa”.

Kulusevski chỉ muốn đến Juventus (người đại diện) - Bóng Đá

 Dejan Kulusevski đã là người của Juventus.

Stefano Sem, người đại diện của Dejan Kulusevski, cảm thấy rất vui sau khi đưa tiền đạo người Thụy Điển về Turin. Trả lời phỏng vấn với Radio Sportiva, ông cho biết:

“Tất cả mọi người đều rất hạnh phúc, kể cả Parma. Họ có thể tiếp tục trao niềm tin cho Dejan đến cuối mùa giải. Tôi không muốn nhắc đến những đội bóng khác. Hàng loạt đội bóng ở Italia và nước ngoài đều muốn có Dejan nhưng cậu ấy chỉ muốn đến Juventus. Mọi chuyện đều ổn. Dejan rất vui khi ở lại Parma và chính Juventus cũng không muốn cậu ấy thay đổi quyết định này.”

(*) Những bàn thắng đẹp của Juventus trong năm 2019:


Dejan Kulusevski, cầu thủ trẻ 20 tuổi, đã gây ấn tượng mạnh mẽ khi chuyển đến Parma từ Atalanta. Anh đã ghi 4 bàn thắng và 7 pha kiến tạo, giúp Parma vượt qua nhiều đội bóng lớn và đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng Serie A. Juventus, Inter Milan, Arsenal và Manchester United đều muốn có sự phục vụ của Kulusevski. Cuối cùng, Juventus đã chi 44 triệu euro để chiêu mộ cầu thủ người Thụy Điển này. Tuy nhiên, Kulusevski sẽ tiếp tục khoác áo Parma theo dạng cho mượn đến hết mùa giải 2019-2020. Chàng trai này sẽ đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch tương lai của Juventus. Đại diện của Kulusevski cho biết anh rất vui khi đến Juventus và không muốn rời khỏi đội bóng này. Juventus cũng rất hạnh phúc khi có sự phục vụ của Kulusevski.

Source link

2024-03-07 14:55:38

#Cậu #ấy #chỉ #muốn #đến #Juventus

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$