‘Kulusevski muốn chứng minh cậu ấy xứng được đá chính thay vì bị cho mượn’


‘Kulusevski muốn chứng minh cậu ấy xứng được đá chính thay vì bị cho mượn’

Dejan Kulusevski là một sản phẩm của lò đào tạo Atalanta, có những trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên cho CLB này. Tuy nhiên trong suốt mùa giải năm ngoái, anh chỉ được ra sân vỏn vẹn 3 trận ở Serie A, đến mùa hè này được gửi đến Parma dưới dạng cho mượn.

Manchester United, Arsenal 'to battle for £42m Dejan Kulusevski' - Bóng Đá

 Kulusevski vừa được Juventus mua lại.

Ngoài mong đợi của Parma, tiền vệ 19 tuổi chơi vô cùng ấn tượng ở mùa giải này, góp công lớn vào lối chơi, giúp CLB này kết thúc năm 2019 với vị trí thứ 7 trên BXH. Chỉ sau vài tháng tỏa sáng ở sân Ennio Tardini, Kulusevski đã được hàng loạt ông lớn để mắt, vừa chính thức trở thành người của Juventus, tiếp tục ở lại Parma đến hết mùa giải dưới dạng cho mượn.

Nói về cậu học trò trẻ, HLV Roberto D’Aversa dành nhiều lời khen: “Có thể cậu ấy sẽ có chút mất tập trung, không thể tránh khỏi những sự bàn tán về vấn đề này. Nhưng tôi phải nói rằng 99% cầu thủ được nhận những hợp đồng như vậy sẽ không tha thiết trở lại Parma chơi thêm 6 tháng.”

“Kulusevski muốn ở lại vì sự biết ơn đối với CLB và các đồng đội của cậu ấy, điều đó cho thấy sự thông minh và trưởng thành của Kulusevski. Cậu ấy cũng muốn chứng minh cho Atalanta thấy cậu ấy đủ khả năng để chơi cho đội hình chính thay vì được gửi đi cho mượn. Cậu ấy vô cùng chuyên nghiệp, đó là điều rất đáng nể.”

Kulusevski hoàn tất hợp đồng với Juventus: 

Xem thêm:  hb88 bongda vn NÓNG! Hạ màn vụ M.U thay thế Onana bằng Oblak

Hoài Thu | 15:08 06/01/2020


Dejan Kulusevski, một cầu thủ của Atalanta, đã chứng tỏ mình xứng đáng được ra sân chính thay vì bị cho mượn. Trong mùa giải trước đó, anh chỉ được ra sân 3 trận ở Serie A và sau đó được gửi đến Parma cho mượn. Tuy nhiên, ở Parma, Kulusevski đã chơi rất ấn tượng và góp phần vào thành tích tốt của đội bóng. Điều này khiến Juventus chú ý và mua lại anh. Mặc dù đã trở thành người của Juventus, Kulusevski vẫn sẽ ở lại Parma cho đến cuối mùa giải.

HLV Roberto D’Aversa đã ca ngợi sự thông minh và trưởng thành của Kulusevski. Anh muốn ở lại Parma để biểu hiện sự biết ơn đối với CLB và các đồng đội của mình. Hơn nữa, anh muốn chứng minh cho Atalanta thấy mình có đủ khả năng để tham gia đội hình chính. Kulusevski được đánh giá là một cầu thủ chuyên nghiệp và đáng nể.

Trên thực tế, Kulusevski đã hoàn tất hợp đồng với Juventus và sẽ tiếp tục ở lại Parma cho đến cuối mùa giải.

Source link

2023-11-17 01:31:25

#Kulusevski #muốn #chứng #minh #cậu #ấy #xứng #được #đá #chính #thay #vì #bị #cho #mượn

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$