“CĐV Arsenal đã bị sốc”


“CĐV Arsenal đã bị sốc”

BongDa.com.vn Ký giả Joe Shread đã có những chia sẻ trên trang Sky Sports về khởi đầu tồi tệ của Arsenal trước Fulham.

 

Tiếp đón Fulham trên sân nhà Emirates, Arsenal đã có một khởi đầu tồi tệ khi để đội khách sớm có bàn mở tỷ số. Xuất phát từ đường chuyền sai lầm của Bukayo Saka, Andreas Pereira đã có tình huống thoát xuống hiệu quả và dứt điểm hiểm hóc, làm tung lưới thủ thành Aaron Ramsdale.

Bình luận trên trang Sky Sports về pha lập công của tiền vệ Fulham, ký giả Joe Shread bày tỏ: “Một số CĐV Arsenal chỉ vừa mới đến sân, họ đã bị sốc khi nhìn lên màn hình lớn và thấy Fulham mới là đội dẫn trước. 

Fulham mở tỷ số trước Arsenal.  

Đã có những câu hỏi về cách bố trí hàng phòng ngự của Pháo thủ trận này. Ở đó, Thomas Partey dù đá hậu vệ phải nhưng lại thường xuyên dâng cao lên khu trung tuyến để chơi như một tiền vệ. Phía sau, Ben White, William Saliba và Jakub Kiwior thi đấu giăng ngang để tạo thành một phòng tuyến 3 người”. 

Trong khi đó, bình luận về bàn thắng mở tỷ số của Fulham, cựu tiền đạo Darren Bent cho biết ngắn gọn trên trang Sky Sports: “Một pha dứt điểm rất tốt đến từ Andreas Pereira“.


CĐV Arsenal đã bị sốc khi đội bóng của họ để đội khách Fulham dẫn trước ngay từ đầu trận. Tiền vệ Andreas Pereira đã tận dụng sai lầm trong đường chuyền của Bukayo Saka để ghi bàn cho Fulham. Ký giả Joe Shread trên trang Sky Sports đã chia sẻ về sự sốc của các CĐV Arsenal khi nhìn thấy Fulham dẫn trước trên màn hình lớn. Đồng thời, cựu tiền đạo Darren Bent cũng đánh giá cao pha dứt điểm của Pereira.

Ngoài ra, bài viết còn phê phán về cách bố trí hàng phòng ngự của Arsenal trong trận đấu này. Thomas Partey đã đá ở vị trí hậu vệ phải nhưng thường xuyên dâng cao lên khu trung tuyến để chơi như một tiền vệ. Trong khi đó, Ben White, William Saliba và Jakub Kiwior thi đấu ở hàng phòng ngự để tạo thành một phòng tuyến 3 người.

Tuy nhiên, bài viết không đề cập đến kết quả cuối cùng của trận đấu và cũng không đưa ra nhận định về hiệu quả của phương án bố trí hàng phòng ngự của Arsenal.

Source link

2023-11-11 11:47:46

#CĐV #Arsenal #đã #bị #sốc

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$