Chelsea vào tứ kết Cup Liên đoàn Anh

Trong 15 năm qua, Chelsea chỉ một lần thua các đội hạng dưới. Thành tích này được duy trì khi thầy trò Mauricio Pochettino tiếp đối thủ đến từ giải hạng Nhất Blackburn. Các bàn thắng của Badiashile và Sterling chia đều ở mỗi hiệp đấu giúp Chelsea nhẹ nhàng vào tứ kết Cup Liên đoàn.

Đồng đội chia vui với Badiashile (giữa) sau bàn mở tỷ số. Ảnh: PA

Đồng đội chia vui với Badiashile (giữa) sau bàn mở tỷ số. Ảnh: PA

Chelsea chỉ thắng một trận ở Stamford Bridge tại Ngoại hạng Anh mùa này. Nhưng ở Cup Liên đoàn, đây lại là mảnh đất lành với chủ nhà. Trận thắng Brighton ở vòng trước của đấu trường này mở ra chuỗi trận thăng hoa cho Chelsea. Lần này, khi đang xuống tinh thần sau trận thua Brentford 0-2, Chelsea hy vọng khởi sắc trở lại sau khi thắng dễ Blackburn.

Sự trở lại của đội trưởng Recce James và tiền vệ trụ cột Enzo Fernandez giúp Chelsea dễ dàng áp đảo đối thủ hạng dưới. Sau nhiều cơ hội bị bỏ lỡ, chủ nhà cụ thể hóa sức ép bằng bàn mở tỷ số phút 30. Trung vệ Badiashile có mặt đúng chỗ trong cấm địa, dứt điểm bồi thành bàn sau pha đấm bóng nảy ra của thủ môn Blackburn.

Trước đối thủ chỉ đang xếp ở nửa dưới giải hạng Nhất Anh, Chelsea cầm bóng tới 64%, dứt điểm 19 lần trong đó có chín lần trúng hướng cầu môn. Chủ nhà nhân đôi cách biệt ở phút 59, sau khi Sterling cứa lòng chuẩn xác từ đường chuyền của Cole Palmer.

*tiếp tục cập nhật

Vy AnhTrong 15 năm qua, Chelsea chỉ thua một lần trước các đội hạng dưới. Kỷ lục này được duy trì khi đội bóng của HLV Mauricio Pochettino tiếp đón đối thủ từ giải hạng Nhất Blackburn. Hai bàn thắng của Badiashile và Sterling đã giúp Chelsea dễ dàng tiến vào tứ kết Cup Liên đoàn.

Xem thêm:  Điểm yếu chí tử của Barca xuất hiện trước thềm El Clasico

Chelsea chỉ thắng một trận tại Stamford Bridge trong Ngoại hạng Anh mùa này. Nhưng ở Cup Liên đoàn, đội bóng này lại thể hiện phong độ tốt. Trận thắng Brighton ở vòng trước đã mở ra chuỗi trận thăng hoa cho Chelsea. Lần này, sau trận thua Brentford 0-2, Chelsea hy vọng có sự khởi sắc sau khi đánh bại Blackburn một cách dễ dàng.

Sự trở lại của đội trưởng Reece James và tiền vệ Enzo Fernandez giúp Chelsea áp đảo đối thủ hạng dưới. Sau nhiều cơ hội bị bỏ lỡ, Chelsea đã mở tỷ số ở phút 30. Trung vệ Badiashile đã dứt điểm thành bàn sau pha đấm bóng nảy ra của thủ môn Blackburn. Đội chủ nhà đã nhân đôi cách biệt ở phút 59, khi Sterling ghi bàn từ đường chuyền của Cole Palmer.

Trước đối thủ đang xếp ở nửa dưới giải hạng Nhất Anh, Chelsea đã kiểm soát bóng tới 64% và có tổng cộng 19 lần dứt điểm, trong đó có 9 lần trúng hướng cầu môn.

Source link

2023-11-02 05:11:17

#Chelsea #vào #tứ #kết #Cup #Liên #đoàn #Anh

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$