Chelsea xác định 2 tân binh mùa Đông

BongDa.com.vn Trao đổi với Football Insider, ký giả Pete O’Rourke đã lên tiếng hé lộ về kế hoạch chuyển nhượng của The Blues.

Trao đổi về kế hoạch chuyển nhượng của Chelsea trong phiên chợ tháng Một, ký giả Pete O’Rourke cho biết:

“Không có khả năng cho một cuộc đại tu đội hình nữa diễn ra ở Stamford Bridge, nhưng tôi được biết, họ có một số mục tiêu chuyển nhượng trong tháng Một.”

“The Blues rất muốn ký hợp đồng với một thủ môn mới, mặc dù đã chiêu mộ Robert Sanchez từ Brighton vào mùa Hè.”

Pochettino thừa nhận sự thật về Chelsea - Bóng Đá

 Pochettino muốn có thêm tân binh.

“Thủ môn vẫn là một khu vực mà Mauricio Pochettino cảm thấy cần tăng cường, với một lựa chọn mới cho vị trí số một.”

“Tôi được biết, câu lạc bộ nhận ra rằng sẽ khó có thể đạt được một thỏa thuận như vậy vào tháng Một. Aaron Ramsdale đã được liên kết với The Blues, nhưng các nguồn tin cho biết cậu ấy khó có khả năng rời đi vào giữa mùa giải.”

“Trong khi đó, tôi được biết một tiền đạo mới cũng nằm trong kế hoạch của Chelsea, bất chấp cú hat-trick của Nicolas Jackson vào lưới Spurs.”

Chelsea đang gặp khó khăn về nguồn vốn sẵn có theo quy định của Luật Công bằng tài chính, thế nên họ sẽ phải hành động hợp lý vào tháng Một.” 


Chelsea đang có kế hoạch chuyển nhượng trong phiên chợ mùa đông. Theo ký giả Pete O’Rourke, Chelsea muốn ký hợp đồng với một thủ môn mới, dù đã có Robert Sanchez từ Brighton vào mùa Hè. Mauricio Pochettino cũng muốn tăng cường vị trí thủ môn, và câu lạc bộ đã liên kết với Aaron Ramsdale, nhưng khó có khả năng đạt được thỏa thuận vào tháng Một. Ngoài ra, Chelsea cũng đang tìm kiếm một tiền đạo mới, bất chấp cú hat-trick của Nicolas Jackson vào lưới Spurs. Tuy nhiên, Chelsea đang gặp khó khăn về nguồn vốn sẵn có theo quy định của Luật Công bằng tài chính, vì vậy họ sẽ phải hành động hợp lý trong phiên chợ mùa đông.

Source link

2023-11-14 05:19:50

#Chelsea #xác #định #tân #binh #mùa #Đông

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$