CHÍNH THỨC! Aston Villa chiêu mộ tân binh 50 triệu euro

BongDa.com.vn Trang chủ CLB Aston Villa thông báo hoàn tất việc chiêu mộ cầu thủ chạy cánh người Pháp từ Bayer Leverkusen.

 

Cách đây ít giờ, trang chủ CLB Aston Villa thông báo hoàn tất thương vụ Moussa Diaby. Cầu thủ chạy cánh người Pháp cập bến đội chủ sân Villa Park từ Bayer Leverkusen. Mức phí của bản hợp đồng không được tiết lộ. Theo Fabrizio Romano, Aston Villa đã duyệt chi 50 triệu euro để sở hữu chữ ký của Diaby.

Quay ngược dòng thời gian, Diaby trưởng thành từ đội trẻ PSG. Ngôi sao 24 tuổi ra mắt đội 1 PSG nhưng không thể cạnh tranh một suất đá chính thường xuyên. Bước ngoặt sự nghiệp đến với Diaby vào năm 2019 khi anh gia nhập Bayer Leverkusen.

Mùa giải 2022/2023, Diaby chơi bùng nổ trong màu áo Leverkusen. Tổng cộng sau 172 trận đấu, Diaby đóng góp 49 bàn thắng, 48 pha kiến tạo.

Aston Villa sign Moussa Diaby - Bóng Đá

Aston Villa chiêu mộ thành công Diaby. 

Cầu thủ sinh năm 1999 để lại dấu ấn đậm nét tại Bundesliga, Europa League lẫn Champions League. Màn trình diễn chói sáng giúp Diaby lọt vào tầm ngắm nhiều đội bóng châu Âu, bao gồm Arsenal, Newcastle United, Aston Villa. Đội bóng Ả Rập Xê Út Al Nassr cũng gửi lời đề nghị hấp dẫn đến Diaby.

Tuy nhiên, Diaby đã từ chối Al Nassr khi muốn tiếp tục chinh chiến ở môi trường bóng đá đỉnh cao châu Âu. Aston Villa hoạt động tích cực ở mùa hè 2023. Trước khi ký hợp đồng với Diaby, đội chủ sân Villa Park đã mang về hai bản hợp đồng chất lượng: Youri Tielemans và Pau Torres. 


Trang chủ CLB Aston Villa thông báo đã hoàn tất việc chiêu mộ cầu thủ chạy cánh người Pháp Moussa Diaby từ Bayer Leverkusen. Mức phí của bản hợp đồng không được tiết lộ, nhưng theo Fabrizio Romano, Aston Villa đã chi 50 triệu euro để có được chữ ký của Diaby.

Trước đây, Diaby trưởng thành từ đội trẻ PSG và ra mắt đội 1 PSG nhưng không thể cạnh tranh một suất đá chính thường xuyên. Bước ngoặt sự nghiệp đến với Diaby vào năm 2019 khi anh gia nhập Bayer Leverkusen. Tại đây, anh đã có màn trình diễn ấn tượng, giúp đội bóng có thành tích tốt tại Bundesliga, Europa League và Champions League.

Diaby từng nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng châu Âu, bao gồm Arsenal, Newcastle United và Aston Villa. Tuy nhiên, anh đã quyết định chọn Aston Villa để tiếp tục sự nghiệp. Trước khi ký hợp đồng với Diaby, đội chủ sân Villa Park đã mang về hai bản hợp đồng chất lượng: Youri Tielemans và Pau Torres.

Source link

2023-11-07 14:05:01

#CHÍNH #THỨC #Aston #Villa #chiêu #mộ #tân #binh #triệu #euro

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$