CHÍNH THỨC: Hummels, Boateng, Muller bị gạch tên khỏi tuyển Đức


CHÍNH THỨC: Hummels, Boateng, Muller bị gạch tên khỏi tuyển Đức

Mới đây, HLV trưởng của đội tuyển Đức Joachim Low đã tuyên bố 3 lão tướng Thomas Muller, Jerome Boateng và Mats Hummels không nằm trong kế hoạch tới đây của Cỗ xe tăng.

Cả 3 ngôi sao này đều góp công rất lớn vào chức vô địch World Cup 2014 của Đức, nhưng ở giải đấu trên nước Nga mùa hè mới đây, với bộ ba này trong đội hình, Đức vẫn bị loại khỏi World Cup ngay từ vòng bảng, thành tích tệ nhất của họ ở giải đấu trong suốt 80 năm qua.

Joachim Low chính thức loại 3 công thần khỏi đội hình tuyển Đức - Bóng Đá

 Joachim Low quyết định làm mới bộ mặt của tuyển Đức.

Muller, Boateng và Hummels đều đã 29, 30 tuổi, kèm với đó là phong độ không mấy ấn tượng của họ trong màu áo Bayern Munich mùa giải này đã khiến Joachim Low đưa ra quyết định.

Jerome Boateng, Mats Hummels và Thomas Muller sẽ không góp mặt trong đội hình tuyển quốc gia nữa. Tôi rất cảm ơn Mats, Jerome và Thomas bởi những thành công, những năm tháng đặc biệt mà chúng ta đã cùng trải qua, nhưng những điều cần làm ở Đức bây giờ là tạo nền móng cho tương lai. Chúng tôi muốn mang một bộ mặt mới đến cho đội tuyển. Tôi sẽ chứng minh đây là một bước đi đúng đắn.”

Giám đốc điều hành của Cỗ xe tăng, Oliver Bierhoff nói thêm: “Cho đến bây giờ, Thomas, Mats và Jerome đã mang về rất nhiều vinh quang cho bóng đá Đức. Họ sẽ tiếp tục làm điều đó cho CLB của mình. Tôi rất biết ơn họ bởi những năm tháng đã làm việc cùng nhau ở đội tuyển quốc gia.”

Thanh Vũ | 23:40 05/03/2019


HLV Joachim Low của đội tuyển Đức đã chính thức thông báo rằng ba cầu thủ kỳ cựu Thomas Muller, Jerome Boateng và Mats Hummels sẽ không còn được triệu tập vào đội tuyển quốc gia. Ba ngôi sao này đã có đóng góp quan trọng trong việc giành chức vô địch World Cup 2014 cho Đức. Tuy nhiên, trong World Cup vừa qua, Đức đã bị loại ngay từ vòng bảng, và HLV Low quyết định thay đổi đội hình để làm mới đội tuyển.

Muller, Boateng và Hummels đều đã 29-30 tuổi và phong độ của họ trong mùa giải này không thực sự ấn tượng tại Bayern Munich. Điều này đã thúc đẩy HLV Low đưa ra quyết định loại bỏ ba cầu thủ này khỏi đội tuyển. Ông nhấn mạnh rằng đây là bước đi đúng đắn để tạo nền móng cho tương lai của Đức.

Giám đốc điều hành của đội tuyển Oliver Bierhoff cũng chia sẻ quan điểm tương tự và biết ơn ba cầu thủ vì những thành công mà họ mang về cho bóng đá Đức. Ba ngôi sao này sẽ tiếp tục góp sức cho CLB của mình.

Quyết định này đã gây ra nhiều tranh cãi và ý kiến trái chiều từ người hâm mộ. HLV Low và ban huấn luyện của Đức hy vọng rằng việc thay đổi đội hình sẽ đem lại sự tươi mới và thành công cho đội tuyển trong tương lai.

Source link

2023-11-15 18:31:22

#CHÍNH #THỨC #Hummels #Boateng #Muller #bị #gạch #tên #khỏi #tuyển #Đức

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$