Chưa bắt đầu, HAGL đã đặt dấu chấm hỏi cho tham vọng


Chưa bắt đầu, HAGL đã đặt dấu chấm hỏi cho tham vọng

HAGL chảy máu lực lượng trầm trọng…

Mới đây, 2 trụ cột của HAGL ở mùa giải 2022 là Vũ Văn Thanh cùng Nguyễn Phong Hồng Duy đã đạt được thỏa thuận cá nhân với CLB Nam Định. Họ sẽ chuyển đến đội chủ sân Thiên Trường bằng hợp đồng có thời hạn 3 năm. Dù là những nhân tố quan trọng của đoàn quân HLV Kiatisuk Senamuang trong nhiều năm qua nhưng ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã quyết định không giữ cặp hậu vệ biên số 1 cho những kế hoạch sắp tới.

Trước đó, HAGL cũng nói lời chia tay với 3 nhân tố khác gồm Nguyễn Hữu Tuấn, An Sae Hee và Mauricio. Quyết định trên khiến hàng phòng ngự của đội bóng Phố Núi trở nên mong manh hơn bao giờ hết. Hiện tại, họ vẫn chưa có được những sự bổ sung được xem là chất lượng.

Chưa bắt đầu, HAGL đã đặt dấu chấm hỏi cho tham vọng - Bóng Đá

Hàng loạt trụ cột của HAGL có thể chia tay đội trước mùa giải 2023.

Chưa dừng lại ở đó, một số ngôi sao quan trọng khác như Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng hay Lương Xuân Trường cũng đang cân nhắc lựa chọn cho mình bến đỗ mới. Đã có nhiều lời đề nghị được đưa ra và không loại trừ khả năng những cầu thủ này sẽ rời Phố Núi trong thời gian tới đây. Rõ ràng, HAGL đang ở trong tình trạng chảy máu lực lượng trầm trọng trước V-League 2023.

… và dấu hỏi cho tham vọng

Xem thêm:  Kèo bóng đá hôm nay: Nhận định trận đấu giữa Manchester United vs Liverpool

Những biến động về nhân sự tại HAGL đang khiến các CĐV của họ không ít lo lắng và hoài nghi cho tham vọng của đội bóng Phố Núi ở mùa giải mới. Câu hỏi được đặt ra là bầu Đức đã chán và không còn đầu tư nhiều vào bóng đá? Thầy trò Zico Thái rồi có tiếp tục mơ cao hay sẽ trở lại với hình ảnh của một CLB chỉ đua tranh cho tấm vé trụ hạng?

Tất nhiên bên cạnh những sự ra đi, HAGL cũng cố gắng bổ sung những nhân sự cần thiết. Họ lấy lại các cầu thủ đã cho Công An Nhân Dân và Hải Phòng mượn ở mùa giải trước để trám vào, đồng thời ký hợp đồng với chân sút trẻ Nguyễn Quốc Việt của U20 Việt Nam. Tuy vậy, đây rõ ràng là những giải pháp mang tính chữa cháy nhiều hơn là sự tăng cường lực lượng và sẽ khó khỏa lấp khoảng trống mà các nhân sự cũ để lại.

Chưa bắt đầu, HAGL đã đặt dấu chấm hỏi cho tham vọng - Bóng Đá

Tham vọng của HAGL bị đặt dấu hỏi lớn.

Còn nhớ ở mùa giải trước, Zico Thái đã thanh lọc lực lượng một cách cẩn thận. Ông giữ những nhân tố nằm trong kế hoạch đưa HAGL đua tranh ngôi vô địch và cho mượn các cầu thủ không cần thiết. Nhưng giờ đây, mọi chuyện đang diễn ra theo hướng ngược lại khi đội bóng Phố Núi chia tay hàng loạt trụ cột để rồi vun vén cho lứa cầu thủ trẻ thi đấu ở mùa giải sang năm.

Rõ ràng, đây chính là dấu hỏi lớn cho tham vọng của HAGL ở mùa giải tới. Với lực lượng hiện tại, đoàn quân HLV Kiatisuk khó lòng cạnh tranh với các đối thủ tại V-League 2023. Nếu muốn tiếp tục thực hiện tham vọng vô địch, đội bóng Phố Núi cần phải tăng cường lực lượng bằng việc mang về những cầu thủ chất lượng. Còn vào lúc này, Zico Thái thật sự đang rơi vào thế khó.


Câu chuyện về HAGL đang gây ra nhiều lo lắng và hoài nghi cho người hâm mộ. Việc mất đi hai trụ cột là Vũ Văn Thanh và Nguyễn Phong Hồng Duy đã làm cho hàng phòng ngự của đội bóng trở nên yếu hơn. Ngoài ra, còn có ba cầu thủ khác là Nguyễn Hữu Tuấn, An Sae Hee và Mauricio cũng đã chia tay HAGL. Điều này khiến cho đội bóng Phố Núi đang trong tình trạng chảy máu lực lượng nghiêm trọng.

Ngoài việc mất đi những cầu thủ chất lượng, HAGL cũng chưa có được những bổ sung đáng kể. Việc một số ngôi sao khác như Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng và Lương Xuân Trường cũng đang có ý định rời khỏi đội bóng trong tương lai, khiến cho tương lai của HAGL trở nên mơ hồ.

Câu hỏi đặt ra là liệu ông bầu Đoàn Nguyên Đức có còn quan tâm và đầu tư nhiều vào bóng đá hay không. Cùng với đó, người hâm mộ cũng đặt dấu hỏi về tham vọng của HAGL trong mùa giải tới. Hiện tại, với lực lượng hiện tại, HAGL khó lòng cạnh tranh với các đối thủ tại V-League 2023. Để tiếp tục thực hiện tham vọng vô địch, HAGL cần phải tăng cường lực lượng bằng việc mang về những cầu thủ chất lượng. Tuy nhiên, hiện tại, HAGL đang gặp khó khăn và thầy trò Kiatisuk Senamuang đang rơi vào tình thế khó khăn.

Source link

2023-11-07 17:45:47

#Chưa #bắt #đầu #HAGL #đã #đặt #dấu #chấm #hỏi #cho #tham #vọng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$