Cựu sao Arsenal chuẩn bị giải nghệ

BongDa.com.vn Tờ Daily Mail đưa tin, cựu tiền vệ Pháo thủ có hướng đi mới trong sự nghiệp sau khi kết thúc hợp đồng với Luton Town.

 

Theo nguồn tin từ Daily Mail, tiền vệ Henri Lansbury chuẩn bị giải nghệ. Henri Lansbury không phải là gương mặt xa lạ với các CĐV bóng đá xứ sương mù. Henri trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Arsenal, ra mắt đội 1 Pháo thủ dưới triều đại HLV Arsene Wenger. 

Sau 8 lần ra sân trong màu áo Arsenal, Henri lần lượt phiêu bạt sang các đội bóng Nottingham Forest, Aston Villa, Bristol City, Luton Town. Ngôi sao 32 tuổi cũng có 17 lần khoác áo đội U21 Anh. 

Sau khi kết thúc hợp đồng với Luton Town, Henri quyết định chuyển hướng sang sự nghiệp mới. Cựu sao Arsenal sẽ đến Monaco, phụ trách chăm sóc bề mặt các SVĐ tại nước Pháp.

Former Arsenal star set to RETIRE aged just 32 (Henri Lansbury) - Bóng Đá

Henri bước sang trang mới. 

Chia sẻ với talkSPORT, Henri tỏ ra hào hứng với việc kinh doanh thương hiệu Grass Gains. Henri cho biết: “Mọi việc bắt đầu từ đợt phong tỏa đại dịch COVID-19 đầu tiên. Tôi mắc kẹt ở nhà, thường xuyên làm vườn”.

“Tôi diệt cỏ dại bằng những hóa chất độc hại. Bà của tôi không hài lòng về việc này khi nhìn thấy các đứa bé vui đùa, chạy nhảy trên các sân vườn đó. Bà bảo rằng tại sao không tạo ra một thứ phân bón hữu cơ tốt?”.

Tôi cùng với bạn đời của mình và các cộng sự tạo ra thứ phân bón chất lượng. Chúng tôi đã sử dụng Grass Gains tại SVĐ của Fulham, tại Genk, sắp tới là Monaco. Chúng tôi đang đi đúng hướng. Một vài CLB địa phương đã sử dụng Grass Gains”.


Theo Daily Mail, tiền vệ Henri Lansbury chuẩn bị giải nghệ sau khi kết thúc hợp đồng với Luton Town. Lansbury trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Arsenal và đã từng thi đấu cho các đội bóng Nottingham Forest, Aston Villa, Bristol City, Luton Town. Anh cũng có 17 lần khoác áo đội U21 Anh.

Sau khi chia tay Luton Town, cựu sao Arsenal quyết định chuyển sang sự nghiệp mới và sẽ đến Monaco, phụ trách chăm sóc bề mặt các sân vận động tại nước Pháp. Lansbury chia sẻ với talkSPORT rằng anh hào hứng với việc kinh doanh thương hiệu Grass Gains và đã sử dụng sản phẩm này tại SVĐ của Fulham, Genk, sắp tới là Monaco.

Source link

2023-11-15 20:16:04

#Cựu #sao #Arsenal #chuẩn #bị #giải #nghệ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$