Danny Murphy: Lý do duy nhất giúp M.U không bị dẫn 3-1


Danny Murphy: Lý do duy nhất giúp M.U không bị dẫn 3-1

BongDa.com.vn Danny Murphy đã chỉ ra những thiếu sót ở hàng phòng ngự của Manchester United trước Forest, MEN trích dẫn.

 

Man United đã khởi đầu tệ hại trước Nottingham Forest và bị dẫn trước 2-0 tại Old Trafford trong vòng 4 phút. Cuối cùng, họ đã chiến đấu để giành chiến thắng 3-2 nhưng một số cầu thủ của M.U đã khiến Murphy lo ngại

Murphy nói: “Trận này thật may mắn khi họ cản phá được Boly nhưng Wan-Bissaka lại đi sai hướng, Casemiro không linh hoạt và Dalot cũng để qua người. Họ phải rượt đuổi nhưng không có kỷ luật. Gibbs-White vượt qua Martinez và Casemiro, phản ứng của họ thực sự kém.”

Bruno Fernandes quá hay - Bóng Đá

 M.U đã bị dẫn 2 bàn chỉ sau 4 phút.

“Eriksen, quá dễ để đánh bại cậu ấy. Không ai nhận ra mối nguy hiểm và họ có thể bị Forest dẫn trước 3-1 trên sân nhà. Lý do duy nhất khiến họ không bị như vậy là vì cú sút trúng thủ môn. Mặc dù có một số mặt tích cực, nhưng họ quá dễ để đối đầu.”

Sau 3 trận đầu mùa, Quỷ đỏ của Erik ten Hag đã thắng 2/3 trận, còn lại có 1 trận thua trước Spurs. Tới đây, họ sẽ đối mặt với thử thách khó nhằn nhất kể từ đầu mùa, chạm trán Arsenal, đội vừa mất điểm trước Fulham.


Danny Murphy đã chỉ ra rằng hàng phòng ngự của Manchester United đã mắc những sai sót trong trận đấu với Nottingham Forest. Trước đó, Man United đã để đối thủ dẫn trước 2-0 ngay tại Old Trafford trong vòng 4 phút. Tuy nhiên, Man United đã cố gắng và giành chiến thắng 3-2, nhưng Danny Murphy vẫn lo ngại về một số cầu thủ của đội bóng này.

Theo Murphy, trong trận đấu này, Wan-Bissaka đã đi sai hướng, Casemiro không linh hoạt và Dalot để qua người. Họ đã phải rượt đuổi nhưng thiếu kỷ luật. Murphy còn nhận xét rằng Eriksen quá dễ để đánh bại và nếu không có cú sút trúng thủ môn, Man United có thể đã bị dẫn trước 3-1 trên sân nhà.

Sau 3 trận đấu, Man United đã thắng 2/3 trận và chỉ thua trước Spurs. Trận đấu tiếp theo của họ sẽ là một thử thách khó khăn khi phải đối đầu với Arsenal, đội bóng vừa mất điểm trước Fulham.

Nguồn: BongDa.com.vn

Source link

2023-11-12 15:30:53

#Danny #Murphy #Lý #duy #nhất #giúp #M.U #không #bị #dẫn

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$