Đè bẹp Indonesia, tuyển Iraq lập tức làm 1 việc khiến Việt Nam bất ngờ

BongDa.com.vn Đội tuyển Iraq vừa cho thấy sức mạnh của mình khi đè bẹp tuyển Indonesia với tỷ số 5-1 ở vòng loại World Cup 2026.

Loạt trận đầu tiên trong khuôn khổ bảng F vòng loại thứ 2 tranh vé đến World Cup 2026 khu vực Châu Á, tuyển Việt Nam có khởi đầu thuận lợi khi vượt qua tuyển Philippines với tỷ số 2-0 trong khi tuyển Iraq thậm chí còn có màn thể hiện ấn tượng hơn bằng việc đè bẹp Indonesia 5-1. 

Đáng chú ý, ngay sau trận đấu, tuyển Iraq đã lập tức di chuyển ra phi trường để bay bằng chuyên cơ đến Nội Bài vào khoảng 12h trưa ngày 17/11, theo thông tin từ VTC News. Trong khi đó, tuyển Việt Nam sẽ về Hà Nội muộn hơn, dự kiến vào khoảng 1h40 trưa. 

Đè bẹp Indonesia, tuyển Iraq lập tức làm 1 việc khiến Việt Nam bất ngờ - Bóng Đá

Tuyển Việt Nam sẽ về nước muộn hơn cả tuyển Iraq. Ảnh: VFF. 

Đây được xem là thông tin khá bất ngờ khi tuyển Iraq cho thấy họ muốn di chuyển sớm để có nhiều thời gian hơn nhằm làm quen với mặt sân, khí hậu và điều kiện thi đấu tại Việt Nam. 

Với màn trình diễn vừa qua, đại diện Trung Đông hứa hẹn sẽ là thử thách không nhỏ dành cho thầy trò HLV Philippe Troussier ở trận đấu tới. Tuy nhiên, tuyển Việt Nam cũng vừa có màn khởi đầu tốt và sẵn sàng “gieo sầu” cho đối thủ trong màn so tài tại sân Mỹ Đình.


Đội tuyển Iraq đã có chiến thắng ấn tượng khi đè bẹp tuyển Indonesia với tỷ số 5-1 trong trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2026 khu vực Châu Á. Ngay sau trận đấu, tuyển Iraq đã lập tức di chuyển ra phi trường để bay đến Nội Bài, Việt Nam. Điều này đã khiến cho tuyển Việt Nam bất ngờ, vì tuyển Việt Nam sẽ về Hà Nội muộn hơn. Tuyển Iraq muốn có nhiều thời gian hơn để làm quen với mặt sân, khí hậu và điều kiện thi đấu tại Việt Nam. Màn trình diễn của tuyển Iraq hứa hẹn sẽ là một thử thách không nhỏ cho tuyển Việt Nam trong trận đấu tới. Tuy nhiên, tuyển Việt Nam cũng đã có một khởi đầu thuận lợi và sẵn sàng gây khó khăn cho đối thủ tại sân Mỹ Đình.

Source link

2023-11-17 10:33:52

#Đè #bẹp #Indonesia #tuyển #Iraq #lập #tức #làm #việc #khiến #Việt #Nam #bất #ngờ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$