Dembele: ‘Dortmund chỉ là bước đệm của tôi để tới Barca’

BongDa.com.vn Trao đổi với L’Equipe, tiền vệ người Pháp cho rằng anh tới Borussia Dortmund để hướng đến mục tiêu xa hơn trong sự nghiệp.

Cầu thủ chạy cánh của Paris Saint-Germain, Ousmane Dembele đã chia sẻ về thời gian ở Borussia Dortmund trong một cuộc phỏng vấn gần đây với L’Equipe, lưu ý rằng câu lạc bộ này là bước đệm cho tham vọng tới Barcelona của anh.

Cầu thủ chạy cánh người Pháp Ousmane Dembele đã thêm vào một chút gia vị cho trận đấu sắp tới giữa Borussia Dortmund và Paris Saint-Germain tại Champions League. Trận đấu diễn ra vào ngày 13 tháng 12 sẽ là trận đấu cuối cùng của cả hai câu lạc bộ ở vòng bảng của giải đấu hàng đầu châu Âu. Sau cuộc phỏng vấn rất thú vị với L’Equipe, những người hâm mộ Die Scvwarzgelben sẽ háo hức chờ đợi cuộc hội ngộ với cựu ngôi sao Dortmund.

 - Bóng Đá

 Dembele đến Dortmund như một phần của kế hoạch tương lai.

Trong cuộc trò chuyện của mình, Dembele đã đề cập đến khoảng thời gian ở Dortmund như một bước đệm để đạt được ước mơ chơi cho Barcelona:

Tôi bắt đầu ở Rennes và sau đó đến Dortmund. Tôi muốn thực hiện một bước chuyển tiếp để đạt được mục tiêu đến FC Barcelona.”

Vào thời điểm chuyển đến vào năm 2017, Dembele đã quyết định rời câu lạc bộ vủa Ruhr bằng cách từ chối tập luyện. Điều này buộc câu lạc bộ phải đàm phán với Barcelona. Dortmund cuối cùng đã đạt được thỏa thuận trong khoảng 135-140 triệu euro cho cầu thủ này.

Xem thêm:  Xác nhận! Chủ tịch lên tiếng, Barca và Real vỡ mộng có báu vật La Liga

Về phần Dembele, thời gian của anh ở Barcelona rất khó khăn, khi cầu thủ này thường xuyên bị chấn thương và không thể đạt được phong độ cao như khi còn khoác áo Dortmund. Những đóng góp của anh ấy trên sân cho Barcelona được cải thiện dưới thời Xavi Hernandez, điều này khiến Paris Saint-Germain ra sức thuyết phục cầu thủ này gia nhập đội bóng.

Đăng Nguyễn | 10:57 10/11/2023


Tiền vệ người Pháp Ousmane Dembele của Paris Saint-Germain đã chia sẻ về thời gian ở Borussia Dortmund trong một cuộc phỏng vấn gần đây với L’Equipe, cho rằng câu lạc bộ này là bước đệm cho tham vọng tới Barcelona của anh.

Dembele đã thêm vào một chút gia vị cho trận đấu sắp tới giữa Borussia Dortmund và Paris Saint-Germain tại Champions League, diễn ra vào ngày 13 tháng 12. Trong cuộc trò chuyện, Dembele đề cập đến thời gian ở Dortmund như một bước đệm để đạt được ước mơ chơi cho Barcelona: “Tôi bắt đầu ở Rennes và sau đó đến Dortmund. Tôi muốn thực hiện một bước chuyển tiếp để đạt được mục tiêu đến FC Barcelona”.

Khi chuyển đến vào năm 2017, Dembele đã quyết định rời Dortmund bằng cách từ chối tập luyện, buộc câu lạc bộ phải đàm phán với Barcelona. Dortmund cuối cùng đã đạt được thỏa thuận trong khoảng 135-140 triệu euro cho cầu thủ này. Tuy nhiên, thời gian của Dembele ở Barcelona rất khó khăn, khi anh thường xuyên bị chấn thương và không thể đạt được phong độ cao như khi còn khoác áo Dortmund.

Source link

2023-11-10 13:28:34

#Dembele #Dortmund #chỉ #là #bước #đệm #của #tôi #để #tới #Barca

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$