Dembele nghỉ 4 tháng sau phẫu thuật đầu gối


Dembele nghỉ 4 tháng sau phẫu thuật đầu gối

Ousmane Dembele đã bị buộc phải rút khỏi đội hình tuyển Pháp tham dự EURO 2020 sau khi anh gặp phải chấn thương trong trận gặp Hungary. Barcelona vừa xác nhận Dembele đã trải qua cuộc phẫu thuật và dự kiến sẽ phải nghỉ ngơi khoảng 4 tháng.

Thông báo của Barca ghi: “Cầu thủ đội một Ousmane Dembele đã trải qua một ca phẫu thuật thành công ở Turku (Phần Lan) bởi bác sĩ Lasse Lempainen, dưới sự giám sát của đội ngũ y tế CLB. Thời gian nghỉ ngơi ước tính là 4 tháng.”

Liverpool backed to finally agree signing of £198,000 a week playmaker (Dembele) - Bóng Đá

 Ousmane Dembele liên tục dính chấn thương những năm qua.

“Số 11 của Barca đã tham gia, vào sân từ băng ghế dự bị, trong 2 trận đấu đầu tiên của Pháp tại EURO và bị chấn thương trong trận thứ hai, trận đấu diễn ra vào thứ Bảy ngày 19 tháng 6 tại Budapest với Hungary.”

“Cần nhớ rằng Ousmane Dembele đã chơi tổng cộng 44 trận mùa này dưới thời Ronald Koeman, trong đó anh ấy đã ghi được 11 bàn thắng.”

Dembele đã gặp hàng loạt vấn đề về chấn thương kể từ khi chuyển đến Barca vào năm 2017. Mùa giải đầu tiên anh chỉ có 23 lần ra sân trên mọi đấu trường. Vào tháng 2 năm 2020, Dembele phải nghỉ thi đấu 6 tháng vì bị rách gân kheo. Dembele đã có tổng cộng 118 lần ra sân kể từ khi đến Camp Nou, ghi được 30 bàn thắng trên mọi đấu trường.

Xem thêm:  Xhaka thừa nhận sự thật sau mâu thuẫn với CĐV Arsenal

Sự nghiệp của Ousmane Dembele ở Barca tính cho đến nay:

 
Thanh Vũ | 19:04 29/06/2021


Tiền đạo Ousmane Dembele của đội bóng Barcelona đã phải rút khỏi đội tuyển Pháp tham dự EURO 2020 sau khi gặp chấn thương trong trận đấu với Hungary. Barcelona đã thông báo rằng Dembele đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật đầu gối thành công và dự kiến sẽ phải nghỉ ngơi trong khoảng 4 tháng. Đây không phải lần đầu tiên Dembele gặp chấn thương, anh đã phải nghỉ thi đấu trong một thời gian dài trong quá khứ vì nhiều vấn đề về chấn thương khác nhau.

Trước khi chấn thương, Dembele đã tham gia vào 2 trận đấu đầu tiên của Pháp tại EURO 2020 và đã ghi được 11 bàn thắng trong 44 trận mùa giải này. Tuy nhiên, với việc phải nghỉ ngơi trong 4 tháng tới, sự nghiệp của Dembele tại Barcelona có thể gặp nhiều khó khăn. Anh đã chỉ có 118 lần ra sân và ghi được 30 bàn thắng kể từ khi gia nhập Barcelona vào năm 2017.

Việc Dembele không thể tham dự EURO 2020 và phải nghỉ thi đấu trong một thời gian dài là một tổn thất lớn cho cả đội tuyển Pháp và Barcelona. Đây cũng là một cơ hội để Dembele có thời gian để hồi phục và trở lại sân cỏ trong tương lai.

Source link

2023-11-07 07:55:20

#Dembele #nghỉ #tháng #sau #phẫu #thuật #đầu #gối

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$