“Đội khác họ nghiên cứu nhưng chưa đánh bại chúng tôi được đâu”

BongDa.com.vn HLV của đội Thanh Hóa, Velizar Popov đã bày tỏ sự tự tin sau chiến thắng 3-1 vừa qua trước SLNA.

Tiếp đón SLNA, Thanh Hóa tiếp tục duy trì mạch trận bất bại khi vượt qua đại diện xứ Nghệ với tỷ số 3-1. Chia sẻ được báo Thanh Niên dẫn lời sau trận, HLV Velizar Popov bày tỏ: “Để các đội khác họ nghiên cứu kỹ đội chúng tôi, nhưng họ chưa đánh bại chúng tôi được đâu.

Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ tốt, nhưng câu hỏi đó bạn nên hỏi đội khác chứ không nên hỏi đội chúng tôi. Đó không phải việc của tôi. Tôi không đánh giá đội đối thủ“.

Thanh Hóa vẫn đang có thành tích bất bại tại V-League với 2 thắng, 1 hòa sau 3 vòng đấu. Ảnh: Vietnamnet. 

Trong khi đó, HLV Phan Như Thuật thừa nhận SLNA là một tập thể còn nhiều cầu thủ trẻ và vẫn cần thêm thời gian để tiến bộ: “Trận này phải nhận bàn thua quá sớm, nên các cầu thủ trẻ tâm lý đi xuống, dù hôm nay chúng tôi chuẩn bị rất kỹ rồi.

Mỗi trận đấu, chúng tôi xác định cái quan trọng nhất là cầu thủ phải thể hiện hết mình, vì thế, chúng tôi luôn động viên cầu thủ tự tin vào bản thân mình, đó là nhiệm vụ đầu tiên của cầu thủ.

Mỗi trận đấu là một trải nghiệm, sau mỗi trận, hy vọng cầu thủ sẽ có thêm kinh nghiệm. Và mỗi cầu thủ đều có cái hay riêng của họ. Ở trận này cầu thủ đã thi đấu hết sức nỗ lực, nhưng mới ở mức trung bình. Một đội bóng thì không thể phụ thuộc vào cá nhân nào, muốn đội SLNA mạnh thì cần có cầu thủ tốt để có được tập thể mạnh“.


HLV của đội Thanh Hóa, Velizar Popov, đã tự tin sau chiến thắng 3-1 trước SLNA. Ông chia sẻ với báo Thanh Niên rằng các đội khác có thể nghiên cứu Thanh Hóa, nhưng chưa đánh bại được họ. HLV cho rằng đội của ông có nhiều cầu thủ tốt, nhưng không đánh giá đối thủ. Thanh Hóa hiện đang có thành tích bất bại tại V-League với 2 thắng, 1 hòa sau 3 vòng đấu.

Trong khi đó, HLV Phan Như Thuật của SLNA thừa nhận đội của ông còn nhiều cầu thủ trẻ và cần thêm thời gian để tiến bộ. Ông cho biết trận đấu này, các cầu thủ trẻ tâm lý đi xuống sau khi nhận bàn thua quá sớm. HLV Phan Như Thuật khẳng định mỗi trận đấu là một trải nghiệm và hy vọng cầu thủ sẽ có thêm kinh nghiệm sau mỗi trận. Ông cũng nhấn mạnh rằng một đội bóng không thể phụ thuộc vào cá nhân nào và muốn đội SLNA mạnh thì cần có cầu thủ tốt để có được tập thể mạnh.

Source link

2023-11-06 00:28:44

#Đội #khác #họ #nghiên #cứu #nhưng #chưa #đánh #bại #chúng #tôi #được #đâu

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$