Đối tác hét giá, Atletico vội vàng “quay xe”


Đối tác hét giá, Atletico vội vàng “quay xe”

La Liga 2020/21 đã chính thức khép lại với danh hiệu vô địch thuộc về Atletico Madrid. Ngay sau khi đăng quang, BLĐ Los Rojiblancos đã có kế hoạch củng cố lại lực lượng nhằm tiếp tục thống trị ở giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha trong nhiều năm tới.

Hàng tiền vệ của Diego Simeone chắc chắn sẽ có nhiều biến động trong mùa hè này, khi Lucas Torreira chắc chắn trở lại Arsenal, còn Hector Herrera thì nằm trong danh sách cần phải thanh lý. Chính vì thế, tiền vệ trung tâm là vị trí mà El Cholo đang muốn gia cố cho mùa giải tới.

Jarro de agua fría del Atlético por Fabián Ruiz - Bóng Đá

Fabian Ruiz là mục tiêu từ lâu của Atletico Madrid.

Cái tên được Atletico muốn mang về nhất trong mùa hè này là tiền vệ Fabian Ruiz của Napoli. Hiện tại, đội bóng miền nam Italia đang định giá tiền vệ người Tây Ban Nha với con số rơi vào khoảng 60 triệu euro, một mức giá quá cao cho những đội bóng muốn có chữ ký của Ruiz.

Với tình hình tài chính hiện tại của Los Colchoneros thì xem ra thương vụ này khó có thể trở thành hiện thực. Chỉ khi nào Saul Niguez quyết định chia tay Atletico, thì phương án Ruiz sẽ được xem xét lại.

Thực tế, theo chia sẻ mới nhất của Andrea Berta đến từ nhật báo Tuttosport thì Giám đốc thể thao của Atletico đã khẳng định hết sức lạnh lùng như sau: “Chúng tôi không quan tâm đến Fabian Ruiz”.

Xem Atletico Madrid đăng quang La Liga:

 


Atletico Madrid, nhà vô địch La Liga 2020/21, đang tìm kiếm cách củng cố lực lượng để tiếp tục thống trị giải đấu trong tương lai. Họ đang quan tâm đến tiền vệ trung tâm Fabian Ruiz của Napoli, nhưng giá của cầu thủ này là khá cao, khoảng 60 triệu euro. Với tình hình tài chính hiện tại, Atletico khó có thể thực hiện thương vụ này trừ khi họ bán Saul Niguez. Tuy nhiên, Giám đốc thể thao của Atletico, Andrea Berta, đã phủ nhận việc họ quan tâm đến Ruiz.

Đây là một bước quay xe bất ngờ, vì Atletico trước đó đã rất quyết tâm nâng cấp đội hình sau khi đăng quang. Họ đã cho phép hai tiền vệ Lucas Torreira và Hector Herrera rời đi và đang tìm kiếm sự thay thế cho vị trí tiền vệ trung tâm. Fabian Ruiz là mục tiêu lâu dài của Atletico, nhưng việc họ từ bỏ ý định ký hợp đồng với anh ta làm nhiều người bất ngờ.

Tuy nhiên, không ai biết chính xác về tương lai của Atletico. Có thể họ sẽ tìm kiếm các lựa chọn khác để củng cố đội hình. Hiện tại, họ đang ở thời điểm quan trọng và cần phải đưa ra quyết định thông minh để tiếp tục thành công trong tương lai.

Source link

2023-10-29 10:03:08

#Đối #tác #hét #giá #Atletico #vội #vàng #quay

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$