Động thái bất ngờ của Varane khi về lại Real


Động thái bất ngờ của Varane khi về lại Real

Sau khi Sergio Ramos ra đi, Real Madrid đang phải đau đầu giữ cách giữ chân Raphael Varane. Tương lai của Varane vẫn là một dấu hỏi khi thông tin Manchester United quan tâm đến trung vệ người Pháp xuất hiện thường xuyên trên các mặt báo. Bản thân Varane sẽ đáo hạn hợp đồng vào hè 2022 nên không loại trừ Real tính đến việc chia tay vào thời điểm hiện tại.

Mới đây, Fabrizio Romano có đưa tin Varane đến khu tập luyện Valdebebas. NHM kỳ vọng đây là thông tin cho thấy Varane nhiều khả năng ở lại. Song, sự thật câu chuyện không chỉ có thể.

Theo ký giả Sergio Quirante, Varane đúng là đã về lại Valdebebas. Nhưng anh không ở lại tập luyện cùng với các đồng đội. Trung vệ sinh năm 1992 đến để tiến hành kiểm tra y tế. Sau đó, anh di thẳng về nhà,

Raphael Varane leaves Real Madrid training complex after medical - Bóng Đá

 Varane không tập luyện cùng đồng đội dù đã quay về Valdebebas.

Đây là động thái gây được sự quan tâm khi Varane vướng mắc chuyện đi hay ở. Rõ ràng, mọi thứ về tương lai của nhà vô địch World Cup 2018 vẫn còn rất mông lung.

Về phía Man Utd, họ rất quyết tâm đem Varane về Old Trafford đá cặp bên cạnh Harry Maguire. Theo yêu cầu từ Real, 50 triệu euro là mức phí để Quỷ đỏ hoàn tất quá trình đàm phán. Nhưng mọi thứ vẫn bị trì trệ.

Xem thêm:  De Gea ra đi, ai là cầu thủ lâu năm nhất của M.U hiện tại?

Video cột mốc 350 trận của Varane tại Real Madrid:

 
Lữ Phong | 18:16 23/07/2021


Raphael Varane, trung vệ của Real Madrid, đã có động thái bất ngờ khi quay trở lại câu lạc bộ này. Sau khi Sergio Ramos rời đi, Real đang lo lắng về việc giữ chân Varane. Tương lai của anh vẫn còn bỏ ngỏ khi Manchester United thể hiện sự quan tâm đến anh. Hợp đồng của Varane sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2022, vì vậy không loại trừ khả năng anh sẽ rời Real trong thời gian này. Theo thông tin từ Fabrizio Romano, Varane đã quay trở lại tập luyện tại Valdebebas, tạo hi vọng rằng anh sẽ ở lại. Tuy nhiên, thực tế lại không như vậy. Theo ký giả Sergio Quirante, Varane thực sự đã quay trở lại Valdebebas, nhưng anh không ở lại tập luyện cùng đồng đội. Anh chỉ đến để kiểm tra y tế và sau đó trở về nhà. Điều này đã gây sự quan tâm vì Varane đang gặp khó khăn trong việc quyết định giữa việc ở lại hay ra đi. Manchester United rất quyết tâm mang Varane về Old Trafford để đá cặp với Harry Maguire. Tuy nhiên, việc đạt được thỏa thuận vẫn còn trì trệ.

Source link

2023-11-12 19:57:01

#Động #thái #bất #ngờ #của #Varane #khi #về #lại #Real

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$