Động thái lẩn tránh áp lực của Ten Hag

BongDa.com.vn Theo Mirror, Erik ten Hag quyết định tránh sức ép từ truyền thông trong bối cảnh Manchester United đang chịu nhiều áp lực.

Manchester United đang chịu áp lực rất lớn vì trận thua toàn diện 0-3 hôm Chủ nhật trên sân nhà trước đối thủ truyền kiếp Manchester City. Bản thân Erik ten Hag đang phải đối mặt với nhiều lời chỉ trích.

Các nguồn tin đồng thời chỉ ra các cầu thủ Man Utd bắt đầu nghi ngờ Ten Hag. Những vấn đề bủa vây dường như khiến nhà cầm quân người Hà Lan mất sự kiểm soát. Điều đó được thể hiện rõ qua quyết định không tham dự họp báo trước trận Newcastle United tại Carabao Cup của cựu thuyền trưởng Ajax.

Erik ten Hag snubs Man Utd press conference as problems mount at Old Trafford - Bóng Đá

 Ten Hag quyết định không nói chuyện với giới truyền thông trước trận đấu với Newcastle.

Theo Mirror, Ten Hag sẽ không tổ chức họp báo trước trận Chích chòe, điều mà ông từng thực hiện khi Man Utd gặp Crystal Palace ở vòng 3 Carabao Cup vào tháng vừa rồi. 

Từ chối để truyền thông phỏng vấn, Ten Hag vẫn có thể nói chuyện với nhóm truyền thông nội bộ của Quỷ đỏ để cung cấp cho những CĐV tin tức của đội và các vấn đề khác trước khi trận đấu bắt đầu.

Thực chất, giải Carabao Cup không giống Premier League. Sân chơi cúp này không bắt buộc các HLV tham gia cuộc họp báo trước trận.


Theo Mirror, HLV Erik ten Hag của Manchester United đã quyết định không tham dự họp báo trước trận đấu với Newcastle United tại Carabao Cup để tránh sức ép từ truyền thông. Quyết định này được đưa ra trong bối cảnh Manchester United đang chịu áp lực lớn sau trận thua 0-3 trước Manchester City và Ten Hag cũng đang phải đối mặt với nhiều chỉ trích.

Các nguồn tin cũng cho biết các cầu thủ Man Utd bắt đầu nghi ngờ Ten Hag và những vấn đề xung quanh đội bóng dường như khiến HLV người Hà Lan mất kiểm soát. Ten Hag từng tổ chức họp báo trước trận khi Man Utd gặp Crystal Palace ở vòng 3 Carabao Cup vào tháng trước, nhưng lần này ông đã lựa chọn không làm vậy.

Dù không nói chuyện với giới truyền thông, Ten Hag vẫn có thể trao đổi với nhóm truyền thông nội bộ của Quỷ đỏ để cung cấp thông tin cho CĐV và giải quyết các vấn đề khác trước trận đấu. Cần lưu ý rằng, giải Carabao Cup không giống Premier League và không bắt buộc các HLV phải tham gia cuộc họp báo trước trận.

Source link

2023-11-01 05:25:11

#Động #thái #lẩn #tránh #áp #lực #của #Ten #Hag

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$