Dùng thiết đầu công rồi bị đuổi, Neymar một mực kêu oan


Dùng thiết đầu công rồi bị đuổi, Neymar một mực kêu oan

Bất chấp đóng góp 1 bàn thắng cho PSG nhưng chiếc thẻ đỏ tai hại ở phút 87 đã khiến Neymar mất điểm trầm trọng ở trận hòa Marseille 2-2. Theo đó, Neymar bị trọng tài chính rút thẻ vàng thứ 2 đuổi khỏi sân sau tình huống dùng thiết đầu công với cầu thủ đối phương.

Dùng thiết đầu công rồi bị đuổi, Neymar một mực kêu oan - Bóng Đá

 Neymar kêu oan.

Chia sẻ về pha bóng này, Neymar khẳng định: “Tôi nghĩ việc trọng tài đuổi tôi là một án phạt quá nặng tay. Điều này rõ ràng là không công bằng. Suốt cả trận, tôi liên tục bị họ tìm cách phạm lỗi và chơi xấu.

Ở tình huống ấy, dù bị phạm lỗi nhưng tôi vẫn cố gắng bóng nhưng rồi họ lại đốn ngã tôi. Bị đối phương phạm lỗi từ phía sau thật sự rất khó chịu. Tuy nhiên, trọng tài là người đưa ra quyết định và tôi bị đuổi.”

Sau trận hòa với Marseille, PSG vẫn chễm chệ trên ngôi đầu Ligue 1 với 4 điểm nhiều hơn đội xếp thứ hai là AS Monaco. 

Video tình huống Neymar nhận thẻ đỏ:

Tiểu Lam – BongDa.com.vn – TTVN | 18:24 23/10/2017


Trong trận đấu giữa Paris Saint-Germain (PSG) và Marseille, Neymar đã ghi một bàn thắng nhưng sau đó nhận một thẻ đỏ ở phút 87 do sử dụng thiết đầu công với cầu thủ đối phương. Neymar đã phản đối quyết định này và cho rằng đó là một án phạt quá nặng tay. Anh cho biết, suốt cả trận đấu, anh liên tục bị phạm lỗi và chơi xấu bởi đối thủ. Trong tình huống bị phạm lỗi, anh đã cố gắng kiểm soát bóng nhưng lại bị đốn ngã và rất khó chịu với hành động này. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng thuộc về trọng tài và anh đã bị đuổi khỏi sân. Sau trận đấu, PSG vẫn giữ vững ngôi đầu bảng Ligue 1 với 4 điểm nhiều hơn đội xếp thứ hai là AS Monaco.

Source link

2023-11-12 06:44:10

#Dùng #thiết #đầu #công #rồi #bị #đuổi #Neymar #một #mực #kêu #oan

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$