Eriksen nói thẳng về khởi đầu mùa giải mới của Man United

BongDa.com.vn Chia sẻ với Yahoo! Sport, Christian Eriksen đưa ra góc nhìn về khởi đầu mùa giải mới của đội chủ sân Old Trafford.

 

Man United nhận được nhiều sự kỳ vọng ở mùa bóng 2023/2024. Quỷ đỏ chi tiêu mạnh tay trên thị trường chuyển nhượng mùa hè, đem về những tân binh sáng giá. Tuy nhiên, đoàn quân Erik ten Hag chưa thể làm hài lòng CĐV với màn trình diễn trên sân.

Man United giành hai chiến thắng, một thất bại sau 3 vòng đấu đầu tiên tại Premier League. Đội chủ sân Old Trafford thắng sít sao 1-0 trước Wolves, ‘phơi áo’ 0-2 trước Tottenham Hotspur, thắng ngược dòng kịch tính 3-2 trước Nottingham Forest. 

Amrabat - Bóng Đá

Man United còn nhiều vấn đề trong lối chơi. 

Chia sẻ với Yahoo! Sport, Christian Eriksen bày tỏ quan điểm về khởi đầu mùa giải của Man United: “Đúng vậy. Đó là câu chuyện diễn ra vào tuần này. Có thể tuần sau họ nói theo cách khác. Tuần tiếp theo, họ lại đổi ý”.

Đó là cách thức vận hành của bóng đá. Chắc chắn điều đó xảy ra ở đây. Mọi người đều biết, tất cả thay đổi khi đội bóng thua một trận. Kịch bản tồi tệ nhất có thể xảy ra”.

“Nếu bạn giành chiến thắng, nhiều người bảo ồ, đó là điều bình thường. Rõ ràng, chúng tôi nỗ lực hết sức để giành thắng lợi ở mọi trận đấu. Không ai trong số các cầu thủ mong muốn đội nhà thua trận. Chúng tôi cố gắng làm mọi thứ trong khả năng tốt nhất có thể”.


Trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo! Sport, Christian Eriksen đã chia sẻ quan điểm của mình về khởi đầu mùa giải mới của Manchester United. Mặc dù Man United đã chi tiêu mạnh tay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè và mang về những tân binh sáng giá, nhưng đội bóng vẫn chưa thể làm hài lòng CĐV với màn trình diễn trên sân. Sau 3 vòng đấu đầu tiên của Premier League, Man United đã giành được 2 chiến thắng và trải qua 1 thất bại. Eriksen cho biết rằng điều này là cách thức vận hành của bóng đá và tất cả có thể thay đổi theo từng tuần. Anh cũng nhấn mạnh rằng tất cả cầu thủ đều cố gắng hết sức để giành thắng lợi ở mọi trận đấu và không ai mong muốn đội nhà thua trận. Tuy nhiên, Eriksen cũng nhận thấy rằng kịch bản tồi tệ nhất cũng có thể xảy ra khi đội bóng thua một trận. Bài viết cũng đề cập đến việc Man United còn nhiều vấn đề trong lối chơi và không thể làm hài lòng CĐV.

Source link

2023-11-12 20:43:48

#Eriksen #nói #thẳng #về #khởi #đầu #mùa #giải #mới #của #Man #United

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$