Eto’o: “Messi chơi bóng với tôi chứ không phải tôi chơi bóng với cậu ấy”


Eto’o: “Messi chơi bóng với tôi chứ không phải tôi chơi bóng với cậu ấy”

Từng được xem là 1 trong những chân sút xuất sắc nhất lịch sử Barca, Samuel Eto’o từng cùng đội bóng xứ Catalunya giành 2 danh hiệu Champions League và hợp cùng với những siêu sao hàng đầu của làng bóng đá thế giới như Ronaldinho, Lionel Messi hay Thierry Henry tạo thành hàng tấn công lợi hại. 

Tuy nhiên, mới đây khi được hỏi về Messi, chân sút người Cameroon đã tỏ ra khá tức giận trước cách dùng từ của 1 phóng viên. Cụ thể, khi phóng viên đặt ra câu hỏi với Eto’o rằng: “Chúng ta hãy nói về Messi, anh nghĩ Ansu Fati sẽ học hỏi được những gì khi chơi bóng bên cạnh Messi? Vì trước đây, anh cũng đã từng chơi bóng với cậu ấy“.

Eto'o:

Eto’o không hài lòng với cách hỏi của phóng viên về Messi.  

Ngay lập tức, chân sút người Cameroon đã phản pháo mạnh mẽ và bắt bẻ lại câu hỏi của phóng viên trên: “Không, Messi từng chơi bóng với tôi, đó là điều khác biệt. Messi chơi bóng với tôi chứ không phải tôi chơi bóng với cậu ấy.

Trong thời của tôi, Messi là cầu thủ được chơi bóng cùng tôi. Cách nói đó rất khác biệt so với cách dùng từ của anh khi đặt câu hỏi“. 

Xem thêm:  Tin bóng đá 24h ngày 2/8/2022 | Bongda24h Official

Thông qua cách phản ứng, có thể thấy Eto’o đã khẳng định rõ quan điểm anh là “đàn anh” của Messi và đã góp phần giúp siêu sao người Argentina ngày càng phát triển khả năng chơi bóng tại Barca. 

Eto’o lập công ở hai trận chung kết Champions League cho Barcelona: 

 
Phi Yến | 21:50 26/07/2021


Samuel Eto’o, người từng là một trong những tiền đạo vĩ đại nhất trong lịch sử câu lạc bộ Barcelona, đã chia sẻ về mối quan hệ của mình với Lionel Messi. Trong quá khứ, Eto’o đã cùng Messi thi đấu trong màu áo Barcelona và cùng nhau giành được hai danh hiệu Champions League.

Gần đây, khi được hỏi về Messi, Eto’o đã tỏ ra tức giận với cách một phóng viên đặt câu hỏi. Phóng viên hỏi Eto’o rằng: “Chúng ta hãy nói về Messi, anh nghĩ Ansu Fati sẽ học hỏi được những gì khi chơi bóng bên cạnh Messi? Vì trước đây, anh cũng đã từng chơi bóng với cậu ấy”.

Eto’o không hài lòng với cách hỏi này và đã phản đối mạnh mẽ: “Không, Messi đã từng chơi bóng với tôi, đó là điều khác biệt. Messi chơi bóng với tôi chứ không phải tôi chơi bóng với cậu ấy. Trong thời của tôi, Messi là cầu thủ được chơi bóng cùng tôi. Cách nói đó rất khác biệt so với cách dùng từ của anh khi đặt câu hỏi”.

Qua phản ứng này, Eto’o đã khẳng định rằng anh là “đàn anh” của Messi và đã đóng góp vào sự phát triển của siêu sao người Argentina tại Barcelona.

Samuel Eto’o đã ghi bàn trong hai trận chung kết Champions League cho Barcelona.

Source link

2023-11-13 10:13:45

#Etoo #Messi #chơi #bóng #với #tôi #chứ #không #phải #tôi #chơi #bóng #với #cậu #ấy

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$