Fabrizio Romano: ‘Man Utd sắp có thay đổi lớn’

BongDa.com.vn Theo ký giả người Ý, gã khổng lồ thành Manchester sẽ có những xáo trộn ở những vị trí then chốt.

Paul Mitchell nổi lên như một ứng cử viên hàng đầu cho vị trí Giám đốc thể thao tại Manchester United, theo tiết lộ trong buổi phát trực tiếp gần đây của nhà báo Fabrizio Romano cho Kick.com.

Trong một cuộc thảo luận chi tiết về tương lai của Manchester United, Romano nhấn mạnh những thay đổi quan trọng sắp tới ở câu lạc bộ, đặc biệt là trong chiến lược lãnh đạo và chuyển nhượng. Trọng tâm là Paul Mitchell, hiện được xác định là lựa chọn số 1 cho vai trò Giám đốc thể thao tại Manchester United.

Danh tiếng của Mitchell được xây dựng nhờ công việc ấn tượng của ông ở Pháp, tạo tiền đề cho một sự thay đổi then chốt tiềm năng trong định hướng thể thao của Manchester United.

Fabrizio Romano: 'Paul Mitchell sẽ đến Man Utd sớm thôi' - Bóng Đá

 Các vị trí cấp cao của Quỷ Đỏ sẽ có những nhân vật mới.

Hơn nữa, Romano còn đề cập đến tầm ảnh hưởng dự kiến của các thành viên hội đồng quản trị mới và chính sách chuyển nhượng của câu lạc bộ. Họ đang muốn bổ nhiệm Jean Claude Blanc, người được biết đến với nhiệm kỳ Giám đốc Marketing tại Paris Saint Germain, nhấn mạnh tham vọng cải tổ mô hình hoạt động của câu lạc bộ.

Việc tái cơ cấu này mở rộng sang đội hình thi đấu, với việc Manchester United được cho là đang nhắm đến việc ký hợp đồng với hai trung vệ mới, một vào tháng Giêng và một vào mùa hè năm 2024.


The content discusses the potential changes happening at Manchester United, particularly in key positions. According to Italian journalist Fabrizio Romano, Paul Mitchell is a top candidate for the role of Sporting Director at the club. Mitchell’s reputation has been built on his impressive work in France, which could bring significant changes to Manchester United’s sporting direction. Romano also mentions the expected influence of new board members and the club’s transfer policy. They are looking to appoint Jean Claude Blanc, known for his tenure as Marketing Director at Paris Saint Germain, to revamp the club’s operating model. This restructuring extends to the team lineup, with Manchester United reportedly targeting the signings of two new center-backs, one in January and one in the summer of 2024. Overall, these changes signify the club’s ambition to improve and reshape its structure both on and off the field.

Source link

2023-11-11 11:52:54

#Fabrizio #Romano #Man #Utd #sắp #có #thay #đổi #lớn

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$