Falcao bỏ xa Cavani đến 5 bàn trong cuộc đua giành Vua phá lưới


Falcao bỏ xa Cavani đến 5 bàn trong cuộc đua giành Vua phá lưới

 Tại sân Louis II, Monaco tiếp đón Caen trong muôn vàn nỗi hoài nghi, bởi phong độ mà họ có được trong thời gian qua là không tốt, còn đội khách lại rất đáng gờm. Dù vậy, các học trò của HLV Leonardo Jardim vẫn hoàn thành mục tiêu chiến thắng để tạm rút ngắn khoảng cách với PSG trên BXH còn 3 điểm.

 - Bóng Đá

 Falcao có đến 13 bàn sau 9 trận tại Ligue 1.

Như thường lệ, đây là trận đấu mà Monaco không giành quyền kiểm soát bóng nhiều, nhưng vẫn tạo ra khá nhiều cơ hội nguy hiểm.

Phút 21, Keita Balde ghi bàn mở tỉ số cho đội bóng Công quốc từ đường chuyền của Lemar. Đây cũng là pha lập công đầu tiên của Balde cho Monaco.

Sang hiệp 2, Radamel Falcao đã có bàn ấn định chiến thắng 2-0 cho Monaco từ chấm 11m, sau khi Jan Repas phạm lỗi với Rony Lopes trong tình huống gây nhiều tranh cãi.

Như vậy, Falcao đã có đến 13 bàn sau 9 trận tại Ligue 1 mùa này, bỏ xa người xếp thứ 2 trong danh sách ghi bàn là Edinson Cavani (PSG) đến 5 bàn. Thống kê cho thấy chỉ có 1 trận là Mãnh hổ không ghi bàn mà thôi.

 Xem lại diễn biến chính trận Monaco 2-0 Caen:


Falcao đã vượt qua Cavani khi ghi thêm 5 bàn trong cuộc đua giành Vua phá lưới của Ligue 1. Trận đấu giữa Monaco và Caen diễn ra trên sân Louis II với nhiều hoài nghi về phong độ của Monaco. Tuy nhiên, Monaco vẫn hoàn thành mục tiêu chiến thắng để thu hẹp khoảng cách với PSG trên bảng xếp hạng.

Trong trận đấu này, Monaco không kiểm soát bóng nhiều nhưng vẫn tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm. Keita Balde đã ghi bàn mở tỉ số cho Monaco ở phút 21 từ đường chuyền của Lemar. Sau đó, Radamel Falcao đã ghi bàn thứ hai từ chấm 11m, sau khi Jan Repas phạm lỗi với Rony Lopes. Với 13 bàn sau 9 trận, Falcao đã bỏ xa Cavani đến 5 bàn trong cuộc đua giành Vua phá lưới của Ligue 1. Chỉ có một trận duy nhất là Falcao không ghi bàn.

Trận đấu giữa Monaco và Caen kết thúc với tỉ số 2-0 nghiêng về Monaco. Falcao tiếp tục chứng minh tại sao anh xứng đáng là một trong những tiền đạo hàng đầu của Ligue 1.

Source link

2023-11-06 14:38:21

#Falcao #bỏ #Cavani #đến #bàn #trong #cuộc #đua #giành #Vua #phá #lưới

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$