Fan Chelsea ùa vào chế giễu bom tấn Arsenal

BongDa.com.vn Theo Metro, việc không hoàn thành thử thách ghi bàn trong buổi tập gần đây khiến ngôi sao người Đức nhận nhiều sự chê bai.

 

Kai Havertz đã kết thúc chặng hành trình 3 năm cùng với Chelsea và chuyển đến đầu quân cho Arsenal trong một thương vụ trị giá 65 triệu bảng.

Ngoại trừ bàn thắng ở trận chung kết Champions League với Man City, cầu thủ người Đức để lại dấu ấn khá mờ nhạt tại The Blues. Vì vậy, NHM đội bóng này không đánh giá cao nước đi của Arsenal.

Kai Havertz mocked by Chelsea fans after scoring zero in MLS All-Star challenge - Bóng Đá

 Havertz đã không hoàn thành thử thách thực hiện những quả vô lê. 

Ở buổi tập trước trận đấu với MLS All Stars, Havertz tiếp tục gây thất vọng trong thử thách tạt bóng và vô lê. Anh được giao nhiệm vụ thực hiện cú sút từ cự ly khoảng 14 mét, nhưng không thể ghi bàn thắng và nhiều lần đưa bóng đi vọt xà ngang.

Ngược lại, tiền đạo trẻ Folarin Balogun đã đại diện cho Arsenal ở vòng hai và ghi ba bàn.

Chứng kiến những pha xử lý không được như mong đợi đến từ Havertz, theo nguồn tin từ Metro, các fan Chelsea lại một lần nữa lên tiếng chê bai bom tấn Pháo thủ, bất chấp việc Havertz đã ghi được 86 điểm trong thử thách chạm bóng trước đó. 

Trường Sơn | 11:01 19/07/2023


Xem thêm:  Kovac nói gì khi Bayern đang quan tâm Kai Havertz và Timo Werner?

Theo Metro, việc không hoàn thành thử thách ghi bàn trong buổi tập gần đây khiến ngôi sao người Đức nhận nhiều sự chê bai. Kai Havertz đã kết thúc chặng hành trình 3 năm cùng với Chelsea và chuyển đến đầu quân cho Arsenal trong một thương vụ trị giá 65 triệu bảng. Ngoại trừ bàn thắng ở trận chung kết Champions League với Man City, cầu thủ người Đức để lại dấu ấn khá mờ nhạt tại The Blues. Vì vậy, NHM đội bóng này không đánh giá cao nước đi của Arsenal.

Ở buổi tập trước trận đấu với MLS All Stars, Havertz tiếp tục gây thất vọng trong thử thách tạt bóng và vô lê. Anh được giao nhiệm vụ thực hiện cú sút từ cự ly khoảng 14 mét, nhưng không thể ghi bàn thắng và nhiều lần đưa bóng đi vọt xà ngang. Ngược lại, tiền đạo trẻ Folarin Balogun đã đại diện cho Arsenal ở vòng hai và ghi ba bàn.

Chứng kiến những pha xử lý không được như mong đợi đến từ Havertz, theo nguồn tin từ Metro, các fan Chelsea lại một lần nữa lên tiếng chê bai bom tấn Pháo thủ, bất chấp việc Havertz đã ghi được 86 điểm trong thử thách chạm bóng trước đó.

Source link

2023-10-30 16:42:46

#Fan #Chelsea #ùa #vào #chế #giễu #bom #tấn #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$