FIFA Days vô tình giúp Arteta

BongDa.com.vn Trang Standard.co.uk mới đây đã có những cập nhật về tình hình chấn thương của các trụ cột Pháo thủ.

Đội trưởng của Arsenal, Martin Odegaard vẫn phải ngồi ngoài vì chấn thương nhưng Mikel Arteta hy vọng nhiều hơn về việc tiền vệ này sẽ bình phục sau đợt FIFA Days. 

Arsenal injury update: Martin Odegaard, Gabriel Jesus, Ben White latest news and return dates - Bóng Đá

 Arsenal đối diện với cơn bão chấn thương.

Với trường hợp của Ben White, anh đã vắng mặt trong chuyến làm khách trước Burnley. “Hôm qua trong buổi tập, cậu ấy không thấy thoải mái. Cậu ấy trông không ổn lắm, nhưng Ben sẽ không cho bạn để cậu ấy ngồi ngoài nhiều đâu. Cậu ấy luôn muốn được ra sân và muốn giấu bất cứ điều gì ở đó”. Dự kiến, hậu vệ người Anh sẽ trở lại sân cỏ trong trận đấu với Newcastle vào ngày 25/11. 

Trong khi đó, một điều ngạc nhiên là Gabriel Jesus được điền tên vào đội tuyển Brazil tham dự vòng loại World Cup sắp tới gặp Colombia và Argentina.

Khi được hỏi về việc Jesus được gọi lên tuyển Brazil trong tháng này, Arteta nói: “Tôi sẽ nói chuyện với các bác sĩ và cậu ấy [Jesus] vì cậu ấy đã không tập luyện cùng chúng tôi.”

Jesus đã gặp chấn thương từ trận gặp Sevilla hôm 25/10 và không ra sân kể từ đấy. 

Ngọa Long | 20:15 13/11/2023


Bài viết này đề cập đến tình hình chấn thương của các cầu thủ trụ cột trong đội Arsenal. Đội trưởng Martin Odegaard vẫn đang phải nghỉ thi đấu do chấn thương, tuy nhiên HLV Mikel Arteta hy vọng rằng anh sẽ hồi phục sau kỳ nghỉ FIFA Days. Trong khi đó, hậu vệ Ben White đã vắng mặt trong trận đấu gặp Burnley vì không thoải mái trong buổi tập. Dự kiến anh sẽ trở lại sân cỏ trong trận đấu với Newcastle vào ngày 25/11. Gabriel Jesus, một cầu thủ khác của đội, đã được gọi lên đội tuyển Brazil tham dự vòng loại World Cup gặp Colombia và Argentina, mặc dù anh vẫn đang trong quá trình hồi phục từ chấn thương. HLV Arteta cho biết anh sẽ thảo luận với bác sĩ và Gabriel Jesus vì anh ta không tham gia buổi tập cùng đội. Cầu thủ này đã gặp chấn thương từ trận đấu với Sevilla vào ngày 25/10 và chưa ra sân kể từ đó.

Source link

2023-11-14 04:18:43

#FIFA #Days #vô #tình #giúp #Arteta

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$