Gạch tên Arsenal, Roy Keane dự đoán đội vô địch EPL

BongDa.com.vn Phát biểu trên Stick To Football, cựu danh thủ Roy Keane nhận định Man City sẽ vẫn bảo vệ được chức vô địch Premier League.

Vào lúc này, Man City đang bị Liverpool, Arsenal và Tottenham bám sát trên BXH. Tuy nhiên, Roy Keane đánh giá The Citizens vẫn là sẽ là đội bóng cán đích đầu tiên ở Premier League mùa này.

Roy Keane predicts which team is going to win the Premier League title this season - Bóng Đá

 Keane vẫn đánh giá cao sức mạnh của Man City.

Keane phát biểu trên Stick To Football: “Tôi nghĩ chất lượng của Premier League không được tốt trong một hoặc hai tháng qua. Tôi nghĩ một số bàn thắng mà chúng ta xem vào cuối tuần quá kém, thiếu chất lượng.”

“Man City rất xuất sắc, không có gì phải nghi ngờ về điều đó. Nhưng tôi nghĩ các đội khác cần phải cải thiện, tôi thực sự nghĩ vậy. Tôi vẫn không thể bỏ sự chú ý khỏi City, ngay cả khi họ có chút bất ổn, họ vẫn đủ mạnh.”

Ở mùa giải trước, Man City đã đứng dưới Arsenal trong phần lớn thời gian. Tuy nhiên, với một lực lượng đồng đều hơn, họ đã bứt lên trong giai đoạn nước rút. Năm nay, đội bóng của Pep Guardiola đã mất đi một vài nhân sự quan trọng. Do đó, cuộc đua vô địch Premier League sẽ rất khó lường với sự ổn định trở lại của Liverpool lẫn Tottenham.


Cựu danh thủ Roy Keane đã phát biểu trên Stick To Football rằng ông tin rằng Man City sẽ tiếp tục bảo vệ thành công chức vô địch Premier League. Hiện tại, Man City đang đứng đầu bảng xếp hạng nhưng Liverpool, Arsenal và Tottenham đang bám sát phía sau. Tuy nhiên, Roy Keane cho rằng Man City vẫn sẽ là đội vô địch Premier League mùa này. Ông nhận định rằng mặc dù Premier League không có chất lượng tốt trong một hoặc hai tháng qua, nhưng Man City vẫn rất xuất sắc và các đội khác cần phải cải thiện nếu muốn cạnh tranh. Mặc dù Man City đã mất đi một số cầu thủ quan trọng, nhưng với lực lượng đồng đều hơn và sự ổn định của Liverpool và Tottenham, cuộc đua vô địch Premier League sẽ rất khó lường. Đây là nhận định của Roy Keane về tình hình Premier League hiện tại và triển vọng của Man City.

Source link

2023-11-16 19:01:33

#Gạch #tên #Arsenal #Roy #Keane #dự #đoán #đội #vô #địch #EPL

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$