Gạch tên Havertz, Frank Leboeuf chỉ ra “số 9” tối ưu giúp Chelsea đối phó Varane


Gạch tên Havertz, Frank Leboeuf chỉ ra “số 9” tối ưu giúp Chelsea đối phó Varane

Với kết quả hòa 1-1 trước Real Madrid ở trận lượt đi, Chelsea chỉ cần thêm một trận hòa không bàn thắng ở lượt về là đã đủ điều kiện để tiến vào chung kết Champions League. Song, với việc Kền kền trắng đã rơi vào thế không còn gì để mất, The Blues rất có thể sẽ tự hại chính mình nếu chơi “tử thủ”.

Vì vậy, thầy trò HLV Thomas Tuchel nhiều khả năng vẫn sẽ cố gắng kiểm soát trận đấu và tổ chức tấn công nếu có thể. Và tất nhiên, họ cần có cho mình một “đầu tàu” chất lượng trên hàng công để có thể làm tổn thương Real Madrid. Và theo quan điểm của Frank Leboeuf, người đó sẽ là Timo Werner.

Chelsea hero Lebouef would stick with Werner over Havert - Bóng Đá

 Havertz vừa tỏa sáng rực rỡ trước Fulham trong vai trò “số 9 ảo”.

Thông qua ESPN FC, huyền thoại của Chelsea chia sẻ:

“Một câu hỏi hóc búa, nhưng tôi vẫn sẽ chọn Werner. Cậu ấy trông thật tệ hại trong trận lượt đi ở Madrid, không thể ghi bàn.”

“Nhưng Werner đã tiếp tục làm những thứ rất thú vị. Cậu ấy kiến tạo, giữ bóng và kiếm được một quả đá phạt trực tiếp ngay ở rìa vòng cấm trong trận thắng Fulham.”

“Werner thiếu tự tin nhưng cậu ấy không ngừng cố gắng. Cậu ấy không bỏ cuộc, và tôi thích điều đó.”

“Tôi nghĩ, đối với những cầu thủ như Varane chẳng hạn, bạn cần một người nhỏ con hơn, người có thể làm phiền cậu ta bằng sự nhanh nhẹn của mình.”

“Và đó sẽ là trường hợp của Werner thay vì Kai Havertz.”

Tuchel khen ngợi Havertz

 


Trước trận lượt về giữa Chelsea và Real Madrid, cựu cầu thủ Frank Leboeuf đã chỉ ra rằng việc sử dụng Timo Werner là một lựa chọn tốt hơn cho Chelsea. Leboeuf cho rằng Werner đã chơi tệ trong trận đấu lượt đi và không thể ghi bàn. Tuy nhiên, anh tiếp tục nhận xét rằng Werner đã có những đóng góp quan trọng trong trận đấu gần đây, bao gồm việc kiến tạo và tạo ra một quả đá phạt trực tiếp. Leboeuf cho rằng Werner có thể làm phiền Varane bằng sự nhanh nhẹn của mình và đây là một yếu tố quan trọng để Chelsea có thể làm tổn thương Real Madrid.

Trong khi đó, HLV Thomas Tuchel đã khen ngợi Havertz sau màn trình diễn ấn tượng của anh trước Fulham. Havertz đã chơi ở vị trí “số 9 ảo” và đã có những đóng góp quan trọng trong trận đấu. Tuy nhiên, theo Leboeuf, Werner sẽ là lựa chọn tốt hơn để đối phó với Varane.

Trận đấu lượt về giữa Chelsea và Real Madrid sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 5. Chelsea chỉ cần một trận hòa không bàn thắng để tiến vào chung kết Champions League.

Source link

2023-11-07 23:31:47

#Gạch #tên #Havertz #Frank #Leboeuf #chỉ #số #tối #ưu #giúp #Chelsea #đối #phó #Varane

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$