“Tôi cần ai đó giải thích tại sao 65 triệu được chi cho Kai Havertz”

BongDa.com.vn Bình luận viên talkSPORT Darren Bent không hài lòng với màn trình diễn của Kai Havertz trong trận thua West Ham.

Arsenal đã phải chịu thất bại thứ hai trên mọi đấu trường trong mùa giải này trước West Ham United ở vòng 4 League Cup.

Ben White đưa West Ham vượt lên dẫn trước ở phút thứ 16 do một pha đá phản lưới nhà, các pha lập công trong hiệp 2 của Mohammed Kudus và Jarrod Bowen khiến mọi thứ chấm dứt với Arsenal. Bàn thắng ở phút 90+6 của Martin Odegaard chỉ mang tính an ủi cho Pháo thủ.

Thực trạng đội hình Arsenal - Bóng Đá

 Havertz liên tục gây thất vọng trong màu áo Arsenal.

Darren Bent không hài lòng với màn trình diễn của họ, viết: “Kết quả xứng đáng cho West Ham, Arsenal không định cạnh tranh tối nay. Tôi ghét việc chỉ ra một cầu thủ nhưng tôi cần ai đó giải thích tại sao 65 triệu được chi cho Kai Havertz và chính xác thì cậu ấy đang mang lại điều gì cho đội? 15 trận đầu mùa và tôi chưa thấy gì đáng kể.”

Cầu thủ 24 tuổi này xuất phát ở hàng tiền vệ 3 người cùng với Jorginho và Fabio Vieira, nhưng anh không gây ấn tượng. Đó cũng là trạng thái chung của tiền vệ người Đức kể từ khi gia nhập Pháo thủ từ Chelsea mùa giải này.


Bình luận viên talkSPORT Darren Bent không hài lòng với màn trình diễn của Kai Havertz trong trận thua West Ham. Arsenal đã phải chịu thất bại thứ hai trên mọi đấu trường trong mùa giải này trước West Ham United ở vòng 4 League Cup. Ben White đưa West Ham vượt lên dẫn trước ở phút thứ 16 do một pha đá phản lưới nhà, các pha lập công trong hiệp 2 của Mohammed Kudus và Jarrod Bowen khiến mọi thứ chấm dứt với Arsenal. Bàn thắng ở phút 90+6 của Martin Odegaard chỉ mang tính an ủi cho Pháo thủ.

Darren Bent không hài lòng với màn trình diễn của họ, viết: “Kết quả xứng đáng cho West Ham, Arsenal không định cạnh tranh tối nay. Tôi ghét việc chỉ ra một cầu thủ nhưng tôi cần ai đó giải thích tại sao 65 triệu được chi cho Kai Havertz và chính xác thì cậu ấy đang mang lại điều gì cho đội? 15 trận đầu mùa và tôi chưa thấy gì đáng kể.” Cầu thủ 24 tuổi này xuất phát ở hàng tiền vệ 3 người cùng với Jorginho và Fabio Vieira, nhưng anh không gây ấn tượng. Đó cũng là trạng thái chung của tiền vệ người Đức kể từ khi gia nhập Pháo thủ từ Chelsea mùa giải này.

Source link

2023-11-03 00:16:00

#Tôi #cần #đó #giải #thích #tại #sao #triệu #được #chi #cho #Kai #Havertz

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$