Quyết định mức giá, M.U gửi đề nghị chính thức mua Hojlund

BongDa.com.vn Theo Alfredo Pedulla, Quỷ đỏ đã quyết tâm chiêu mộ tiền đạo 20 tuổi.

 

Manchester United cần một chân sút chất lượng để giải quyết bài toán hàng công. Erik ten Hag có lẽ đã nhận ra sự cần thiết của một số 9 mới sau thất bại trong thương vụ mượn Wout Weghorst. Hơn nữa, Anthony Martial lại trải qua một mùa giải chấn thương, đồng nghĩa với việc HLV có thể không còn tin tưởng cầu thủ người Pháp.

Man Utd từng nhắm đến Harry Kane và Victor Osimhen, nhưng nhanh chóng từ bỏ do mức định giá quá cao. 

Man Utd decide third signing for Erik ten Hag with Andre Onana due to undergo medical - Bóng Đá

 Man Utd quyết tâm chiêu mộ Hojlund. 

Kể từ đó, họ đã đưa Rasmus Hojlund vào tầm ngắm và xem cầu thủ 20 tuổi như mục tiêu khả dĩ nhất. Trở ngại lớn nhất trong thương vụ này nằm ở việc Atalanta đang liên tục đẩy mức định giá.

Mặc dù vậy, Man Utd vẫn đang khá tự tin về cuộc giao dịch này. Thời gian qua, Quỷ đỏ đàm phán với Atalanta thông qua các bên trung gian.

Theo Alfredo Pedulla, Manchester United có thể đưa ra lời đề nghị vào tuần tới khi quá trình thương thảo đang tiến triển tốt. Họ có thể chào giá ở mức 60 triệu euro bao gồm khoản phí cố định cộng thêm phụ phí.

Trường Sơn | 11:09 23/07/2023


Xem thêm:  “Ngoài Lazio, Juventus không thua bất kì đội bóng nào”

Theo Alfredo Pedulla, Manchester United đã quyết tâm chiêu mộ tiền đạo 20 tuổi Rasmus Hojlund. Man Utd cần một chân sút chất lượng để giải quyết bài toán hàng công. Erik ten Hag có lẽ đã nhận ra sự cần thiết của một số 9 mới sau thất bại trong thương vụ mượn Wout Weghorst. Hơn nữa, Anthony Martial lại trải qua một mùa giải chấn thương, đồng nghĩa với việc HLV có thể không còn tin tưởng cầu thủ người Pháp. Man Utd từng nhắm đến Harry Kane và Victor Osimhen, nhưng nhanh chóng từ bỏ do mức định giá quá cao.

Man Utd đã đưa Rasmus Hojlund vào tầm ngắm và xem cầu thủ 20 tuổi như mục tiêu khả dĩ nhất. Trở ngại lớn nhất trong thương vụ này nằm ở việc Atalanta đang liên tục đẩy mức định giá. Tuy nhiên, Man Utd vẫn đang khá tự tin về cuộc giao dịch này. Thời gian qua, Quỷ đỏ đàm phán với Atalanta thông qua các bên trung gian. Theo Alfredo Pedulla, Manchester United có thể đưa ra lời đề nghị vào tuần tới khi quá trình thương thảo đang tiến triển tốt. Họ có thể chào giá ở mức 60 triệu euro bao gồm khoản phí cố định cộng thêm phụ phí.

Source link

2023-11-08 09:25:58

#Quyết #định #mức #giá #M.U #gửi #đề #nghị #chính #thức #mua #Hojlund

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$