Hàng công Bayern gây thất vọng, Lewandowski cầu cứu một người


Hàng công Bayern gây thất vọng, Lewandowski cầu cứu một người

Trong một buổi phỏng vấn trên Bild, Robert Lewandowski đã nói hàng công đội bóng đang thiếu một thứ để ghi bàn ở trận gặp Hertha Berlin.

Tiền đạo 30 tuổi mong chờ các cầu thủ ở hàng tiền vệ hỗ trợ cho tuyến trên nhiều bóng hơn và anh khẳng định đây là lí do khiến bản thân mình có ít cơ hội như trong trận đấu vừa rồi.

 - Bóng Đá

 Lewandowski cần sự viện trợ từ Muller.

Tuyển thủ người Ba Lan mong rằng người đồng đội, Thomas Muller sẽ được ra sân trở lại sau 4 trận liên tiếp không có tên trong đội hình xuất phát. Anh nói:

Tôi cần được tuyến dưới hỗ trợ nhiều bóng hơn. Chúng tôi khỏng đủ sáng tạo để đối đầu với hàng tiền vệ của Berlin, đó là lí do giải thích vì sao tôi ít có cơ hội trong trận vừa rồi. Toàn đội cần phải cải thiện điều này. Tôi hi vọng Thomas sẽ được trở lại đội hình chính sớm vì cậu ta giúp ích cho toàn đội rất nhiều. Cậu ta gây nguy hiểm bằng cách tiến vào vòng cấm và tạo nhiều khoảng trống cho các đồng đội xung quanh.”

Trận đấu với Hertha thực sự là rất khó khăn cho Lewandowski. Số 9 luôn bị ít nhất 2 hậu vệ theo kèm rất chặt. Thế nên anh hi vọng có thêm sự góp mặt của Muller sẽ giúp các đồng đội có thêm nhiều khoảng trống để khai thác.

Xem thêm:  Cơ cấu chia thưởng ở giải golf của Tiger Woods

Kể từ khi tiền đạo người Đức ngồi dự bị, Lewandowski chỉ có 1 bàn và 1 kiến tạo trong 4 trận gần nhất.

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.

Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về [email protected]. Các
quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.

Trân trọng,

Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

Lữ Phong | 14:25 25/02/2019


Trong buổi phỏng vấn trên Bild, tiền đạo Robert Lewandowski của Bayern Munich đã bày tỏ sự thất vọng về hàng công của đội bóng và kêu gọi sự hỗ trợ từ các cầu thủ hàng tiền vệ. Anh cho biết rằng đội bóng thiếu sự sáng tạo trong việc tạo ra cơ hội ghi bàn trong trận đấu với Hertha Berlin và đây là lý do tại sao anh có ít cơ hội ghi bàn. Lewandowski cũng hy vọng rằng Thomas Muller, đồng đội của anh, sẽ trở lại đội hình chính sớm để giúp đội bóng cải thiện tình hình.

Trận đấu với Hertha thực sự khó khăn đối với Lewandowski khi anh luôn bị hai hậu vệ theo kèm chặt chẽ. Vì vậy, anh hy vọng sự góp mặt của Muller sẽ tạo ra nhiều khoảng trống để các cầu thủ khác khai thác. Kể từ khi Muller ngồi dự bị, Lewandowski chỉ có một bàn thắng và một pha kiến tạo trong bốn trận gần nhất.

Lewandowski cầu cứu Muller và các cầu thủ hàng tiền vệ của Bayern Munich để cải thiện hàng công của đội bóng. Anh hi vọng có thêm sự sáng tạo và hỗ trợ từ các cầu thủ khác để tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn hơn.

Source link

2023-11-06 07:29:11

#Hàng #công #Bayern #gây #thất #vọng #Lewandowski #cầu #cứu #một #người

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$