“Havertz đang ngày càng tệ hơn”

BongDa.com.vn Trên trang cá nhân, Piers Morgan đã chỉ trích ngôi sao của Arsenal, Kai Havertz, sau chiến thắng 3-1 của Pháo thủ trước Burnley.

Morgan nhấn mạnh rằng Havertz đang ngày càng trở nên tồi tệ hơn sau khi anh một lần nữa không thể ghi bàn hoặc kiến tạo cho Arsenal.

Arsenal đã ký hợp đồng với Havertz từ Chelsea sau khi anh nói rõ rằng anh muốn đón nhận một thử thách mới. Đội bóng của Mikel Arteta đã đồng ý mức phí có thể lên tới 65 triệu bảng cho cầu thủ 24 tuổi. Tuy nhiên, Havertz lại không có khởi đầu sự nghiệp tốt nhất tại Arsenal.

 - Bóng Đá

Havertz liên tục nhận chỉ trích kể từ khi đến Arsenal.

Anh chỉ ghi được 1 bàn thắng từ chấm phạt đền trong 19 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Arsenal. Havertz một lần nữa hầu như tàng hình trong trận đấu giữa Arsenal với Burnley. Trong một tweet trên mạng xã hội sau trận đấu, Morgan đã viết: “Havertz đang ngày càng tệ hơn.”

Arsenal tiếp tục đứng thứ hai, bám sát Man City trong khi Spurs lui xuống vị trí thứ ba vì thua 2 trận liên tiếp sau 10 vòng đầu tiên bất bại. Pháo thủ sẽ bước vào giai đoạn nghỉ nhường chỗ cho loạt trận của đội tuyển, trở lại vào cuối tháng bằng trận gặp Brentford trên sân khách.


Trên trang cá nhân của mình, Piers Morgan đã chỉ trích cầu thủ Kai Havertz của Arsenal sau trận thắng 3-1 trước Burnley. Ông nhấn mạnh rằng Havertz đang ngày càng tồi tệ hơn khi không thể ghi bàn hoặc kiến tạo cho Arsenal. Arsenal đã ký hợp đồng với Havertz từ Chelsea với mức phí lên tới 65 triệu bảng, nhưng cầu thủ này chưa có khởi đầu tốt tại Arsenal.

Havertz chỉ ghi được 1 bàn từ chấm phạt đền trong 19 lần ra sân cho Arsenal. Anh tiếp tục tỏ ra tàng hình trong trận đấu với Burnley. Piers Morgan đã viết trên mạng xã hội sau trận đấu rằng “Havertz đang ngày càng tệ hơn”.

Arsenal vẫn giữ vị trí thứ hai và gần kịp Man City trong khi Spurs đã lui xuống vị trí thứ ba sau 2 trận thua liên tiếp. Đội bóng sẽ có một giai đoạn nghỉ trước khi trở lại thi đấu vào cuối tháng. Trận tiếp theo của Arsenal sẽ là trận gặp Brentford trên sân khách.

Nguồn: BongDa.com.vn

Source link

2023-11-13 02:49:13

#Havertz #đang #ngày #càng #tệ #hơn

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$