Piers Morgan chỉ trích Arteta ‘nuông chiều’ Havertz


Piers Morgan chỉ trích Arteta ‘nuông chiều’ Havertz

BongDa.com.vn Trên Twitter, Piers Morgan đã lên tiếng chỉ trích Kai Havertz sau khi cầu thủ này có một màn trình diễn tệ hại trước Fulham.

 

Piers Morgan cho rằng HLV Mikel Arteta đã mắc sai lầm khi sử dụng Kai Havertz trong cuộc đụng độ với Fulham.  

“Tôi không muốn Arteta thay đổi toàn bộ hệ thống của chúng tôi để phù hợp với Havertz, người dẫn chương trình nổi tiếng nêu quan điểm.

Piers Morgan leads criticism of Kai Havertz as Arsenal ace struggles again - Bóng Đá

 Havertz đã chơi vật vờ trước Fulham.

“Chỉ là không hiệu quả. Đặt Gabriel trở lại cạnh Saliba, chuyển White sang hậu vệ phải, đưa Partey vào giữa, nơi anh ấy thuộc về. Và loại Havertz ra,” Morgan chỉ trích. 

Ngay sau nhận định này, một số NHM của Arsenal đã tỏ thái độ đồng tình với Morgan. 

Một CĐV viết: “Chính xác. Thật đau đớn”. Một người khác nói: “Arteta muốn bao minh cho khoản phí mua Kai Havertz, đó là lý do tại sao chàng trai này có mặt trên sân. Cậu ấy không tạo ra ảnh hưởng gì trong trận đấu.”

Havertz chỉ xuất hiện 56 phút trước khi bị thay ra bởi Fabio Vieira. Đây chính là người góp dấu giày vào cả hai bàn thắng của Pháo thủ đêm qua. Ở pha bóng đầu tiên, anh đã bứt tốc và khiến hậu vệ Fulham phạm lỗi trong vòng cấm. Trong khi đó, ở đường căng ngang ở phút 75, Eddie Nketiah không thể phụ lòng của Vieira.


Trên Twitter, Piers Morgan đã chỉ trích HLV Mikel Arteta vì “nuông chiều” Kai Havertz sau màn trình diễn tệ hại của anh trước Fulham. Piers Morgan cho rằng Arteta đã mắc sai lầm khi sử dụng Havertz trong trận đấu này. Ông không muốn Arteta thay đổi hệ thống của Arsenal để phù hợp với Havertz. Piers Morgan cảm thấy Havertz không hiệu quả và gợi ý rằng Arteta nên đưa Gabriel trở lại cạnh Saliba, chuyển White sang hậu vệ phải và đưa Partey vào giữa sân. Morgan cũng chỉ trích việc Havertz được mua với một khoản phí lớn nhưng không tạo ra ảnh hưởng trong trận đấu. Havertz chỉ thi đấu trong 56 phút trước khi bị thay ra. Trong thời gian này, anh không có đóng góp nào và bị Fabio Vieira thay thế. Fabio Vieira sau đó đã ghi cả hai bàn thắng của Arsenal trong trận đấu. Một số CĐV của Arsenal đã đồng tình với quan điểm của Piers Morgan và cho rằng Havertz không phù hợp với đội bóng.

Source link

2023-11-11 20:01:07

#Piers #Morgan #chỉ #trích #Arteta #nuông #chiều #Havertz

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$