Havertz ”tàng hình”, Arteta nói 3 câu

BongDa.com.vn Chia sẻ trong buổi phỏng vấn sau trận, thuyền trưởng Pháo thủ đã đưa ra những nhận xét về cậu học trò.

 

Kai Havertz có một trận đấu khá mờ nhạt trước Fulham. Tân binh người Đức góp mặt trong đội hình xuất phát của Pháo thủ và đảm nhận vai trò tiền vệ lệch trái. Tuy nhiên anh không thể đáp ứng được sự kỳ vọng, với việc Fulham sớm có bàn  dẫn trước sau đó thiết lập một thế trận phòng ngự chặt chẽ.

Mikel Arteta on midfielder Kai Havertz following 2-2 draw with Fulham. - Bóng Đá

 Havertz bị rút ra ngay đầu hiệp hai. 

Khi hiệp hai trôi qua 10 phút, HLV Mikel Arteta đã rút Havertz ra khỏi sân và thay thế bằng Fabio Vieira. Chính thay đổi này giúp Arsenal tạo ra sự khác biệt khi cựu sao Porto góp dấu giày vào cả 2 bàn thắng dù sau cùng Arsenal không thể giành trọn 3 điểm.

Nhận xét về màn trình diễn của Havertz, thuyền trưởng Pháo thủ nói:

Tôi nghĩ cậu ấy đã làm được một số điều thực sự tốt và hôm nay thật khó khăn cho Havertz trong một số thời điểm nhất định.

Cậu ấy đã di chuyển đến một số khu vực thuận lợi nhưng bóng lại không đến và Havertz đối mặt với nhiều tình huống như vậy.

Lẽ ra cậu ấy đã phải ghi rất nhiều bàn thắng trong mùa giải này và đó là điều còn thiếu.”

Trường Sơn | 04:50 27/08/2023


Trong buổi phỏng vấn sau trận đấu, HLV Mikel Arteta đã đánh giá về màn trình diễn của cầu thủ trẻ Kai Havertz. Havertz đã có một trận đấu không thành công trước Fulham, với việc không thể đáp ứng được sự kỳ vọng và đội bóng sớm bị dẫn trước. Sau 10 phút trong hiệp hai, Arteta đã quyết định rút Havertz ra sân và thay vào đó là Fabio Vieira. Thay đổi này đã mang lại sự khác biệt cho Arsenal khi Vieira đã góp công vào cả 2 bàn thắng.

Xem thêm:  'Werner như chỉ đang chơi đùa với bạn bè của mình'

Arteta cho biết Havertz đã làm được những điều tốt và gặp khó khăn trong một số thời điểm nhất định. Anh đã di chuyển đến các vị trí thuận lợi nhưng không nhận được bóng và đối mặt với nhiều tình huống khó khăn. Arteta cũng nhấn mạnh rằng Havertz cần phải ghi nhiều bàn thắng hơn trong mùa giải này.

Trận đấu này đã kết thúc với tỷ số hòa 2-2 và Arsenal không thể giành trọn 3 điểm. Tuy nhiên, sự thay đổi trong đội hình đã giúp đội bóng tạo ra sự khác biệt và có được kết quả tích cực.

Source link

2023-11-12 16:38:56

#Havertz #tàng #hình #Arteta #nói #câu

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$