Hết Cavani, Neymar giờ gây hấn với cả HLV


Hết Cavani, Neymar giờ gây hấn với cả HLV

Theo truyền thông tại Pháp tiết lộ, Neymar đã có những động thái bất tuân các chỉ đạo của HLV Emery trong buổi tập mới đây của PSG. Theo đó ngôi sao người Brazil cho rằng các giáo án của ông thầy là không hợp lý, thậm chí anh còn bật lại Emery ngay trên sân.

Hết Cavani, Neymar giờ gây hấn với cả HLV - Bóng Đá

 

Cảnh tượng không hay đáng tiếc lại xảy ra ngay trong một dịp ghé thăm đội bóng huyền thoại bóng rổ – Kobe Bryan. Nói về sự việc này, tượng đài của LA Lakers đã bàng hoàng cho biết:

“Thoạt đầu, tôi cứ nghĩ anh ấy (Neymar) đang đùa cợt với hành động như thế. Tuy nhiên sau một hồi thì tôi đã hiểu được vấn đề.”

Theo những thông tin L’Equipe, việc Neymar bật lại Emery thật ra là có ý tốt, khi anh cho rằng PSG cần phải tiếp tục tăng cường tập luyện sau khi đã có tới 2 ngày nghỉ ngơi sau trận đấu với Anderlecht tại Champions League hồi giữa tuần.

Trong khi đó Emery lại cho rằng Neymar đang quá nóng vội, và ông khẳng định mình biết rõ điều gì là cần thiết cho đội bóng vào thời điểm này.

Về phía PSG, hiện họ vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin chính thức nào về sự việc này.

Video tài năng của Neymar đang ‘làm khổ’ nước Pháp


The content discusses Neymar’s recent disobedience towards PSG coach Emery during a training session. Neymar expressed his disagreement with Emery’s coaching methods and even confronted him on the field. This incident occurred during a visit to the legendary basketball team, the LA Lakers, where Kobe Bryant was shocked by Neymar’s actions. Initially, Bryant thought Neymar was joking, but later understood the situation. According to L’Equipe, Neymar’s confrontation with Emery was actually with good intentions, as he believed PSG needed to continue training after a two-day break following their match against Anderlecht in the Champions League. However, Emery believed Neymar was being too hasty and stated that he knew what was best for the team at this time. PSG has not released any official statement regarding this incident. The article also mentions that Neymar’s talent is causing a stir in France.

Source link

2023-11-07 10:09:27

#Hết #Cavani #Neymar #giờ #gây #hấn #với #cả #HLV

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$