HLV Park Hang-seo làm điều đặc biệt với cầu thủ Philippines


HLV Park Hang-seo làm điều đặc biệt với cầu thủ Philippines

 - Bóng Đá

Khi buổi tập của tuyển Philippines còn chưa kết thúc, HLV Park Hang-seo và các cầu thủ Việt Nam đã có mặt trên SVĐ Hàng Đẫy. Đây là buổi tập duy nhất làm quen sân thi đấu của tuyển Việt Nam. Trước trận đấu, HLV Park cho biết ông muốn cuộc đọ sức với đối thủ phải “kín” để tránh bị lộ bài, nhưng VFF lại bán vé cho người hâm mộ vào sân.

Nội dung bài viết:

 - Bóng Đá

Trong buổi tập, khi phát hiện ra một số cầu thủ Philippines quan tâm tới trái bóng của tuyển Việt Nam đang tập, ông Park có hành động rất bất ngờ.

 - Bóng Đá

Chiến lược gia người Hàn Quốc đá trái bóng về phía đội Philippines đang tập trung ở ngoài sân.

 - Bóng Đá

HLV Park thậm chí còn chỉ ra những đặc tính của trái bóng sẽ được sử dụng ở AFF Cup 2022.

 - Bóng Đá

Thuyền trưởng tuyển Việt Nam rất cởi mở với các cầu thủ Philippines.

 - Bóng Đá

 Ông Park thậm chí còn chào các cầu thủ đội khách và chúc cho tuyển Philippines thi đấu tốt trong trận giao hữu với tuyển Việt Nam.

 - Bóng Đá

Trở lại buổi tập, HLV Park Hang-seo tỏ ra khá đăm chiêu khi AFF Cup đang tới gần. Đây là giải đấu cuối cùng trên cương vị thuyền trưởng tuyển Việt Nam của ông thầy người Hàn Quốc.

 - Bóng Đá

Văn Hậu tập riêng ở ngoài sân, dù vậy hậu vệ này không gặp chấn thương nặng.

 - Bóng Đá

Hoàng Đức cũng phải tập riêng với bác sĩ.

 - Bóng Đá

Văn Lâm nhiều khả năng được bắt chính trong trận gặp Philippines. Ở trận tuyển Việt Nam thắng CLB Dortmund, hai thủ môn ra sân là Văn Toản và Văn Hoàng.

 - Bóng Đá

 Tuyển Việt Nam hiện tại đang có 28 cầu thủ.

 - Bóng Đá

Trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam vs Philippines diễn ra vào lúc 18h ngày 14/12 trên SVĐ Hàng Đẫy, được coi là màn tổng duyệt với cả hai đội trước AFF Cup 2022.


HLV Park Hang-seo đã có những hành động đặc biệt với đội tuyển Philippines trong buổi tập trước trận đấu giao hữu giữa hai đội. Ông đã đá trái bóng về phía đội Philippines đang tập và chỉ ra những đặc tính của trái bóng sẽ được sử dụng ở AFF Cup 2022. Ông Park cũng chào hỏi và chúc đội tuyển Philippines thi đấu tốt trong trận giao hữu. Trong buổi tập, Văn Hậu và Hoàng Đức đã tập riêng, nhưng không gặp chấn thương nặng. Văn Lâm có khả năng được bắt chính trong trận đấu. Trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và Philippines được tổ chức vào ngày 14/12 trên SVĐ Hàng Đẫy, đây cũng là màn tổng duyệt cho cả hai đội trước AFF Cup 2022. Hiện tại, đội tuyển Việt Nam có 28 cầu thủ.

Source link

2023-11-10 17:45:43

#HLV #Park #Hangseo #làm #điều #đặc #biệt #với #cầu #thủ #Philippines

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$