HLV tuyển Lào: Việt Nam quá mạnh, chúng tôi mắc nhiều sai lầm


HLV tuyển Lào: Việt Nam quá mạnh, chúng tôi mắc nhiều sai lầm

Dù có lợi thế sân nhà nhưng Lào phải nhận tới 6 bàn thua trước tuyển Việt Nam ở trận ra quân AFF Cup 2022. Đánh giá về trận đấu này, HLV Michael Weiss nói: “Chúc mừng Việt Nam. Họ có một lượng CĐV rất đông đảo. Đây là trận đấu hấp dẫn. Chúng tôi mắc quá nhiều sai lầm một cách dễ dàng.

Tuyển Việt Nam tấn công nhiều cánh trái. Bàn đầu tiên đến sớm, rồi bàn thứ hai, thứ ba, khiến cho trận đấu kết thúc sớm. Chúng tôi cố gắng để tốt hơn. Đội có thay đổi nhưng Việt Nam gây áp lực tốt. Họ có kinh nghiệm hơn, trình độ hơn.

 - Bóng Đá

HLV Michael Weiss.

Sự thật là chúng tôi không đủ kỹ năng, thể lực, kinh nghiệm. Tôi nói các cầu thủ không được để gục ngã và mất tinh thần. Tôi không thể trừng phạt cầu thủ vì những gì họ không làm được vì sự hạn chế của trình độ. Chúng tôi biết mình ở đâu và phải thực tế”.

“Chúng ta phải tập trung cho những trận sau, phải nhìn về tương lai. Chúng ta học hỏi để có kinh nghiệm. Hãy xem Việt Nam đã làm gì. Họ chơi thật ấn tượng.

 - Bóng Đá

Tuyển Lào thua đậm trước Việt Nam trận ra quân.

Billy Ketkeophomphone chấn thương, không chơi trận tới. Tất nhiên điều này có ảnh hưởng đến sức mạnh của đội. Cậu ấy là cầu thủ tốt, mạnh mẽ, có ảnh hưởng tới các cầu thủ trẻ.

Chúng tôi sẽ phải làm khách của Malaysia trên SVĐ có 65.000 CĐV. Toàn đội phải cố gắng. Tôi xin cảm ơn các CĐV Lào cũng như Việt Nam. Chúng tôi phải ngẩng đầu lên và tiếp tục chiến đấu”, HLV người Đức chốt lại.


Trong trận đấu ra quân AFF Cup 2022 với tuyển Việt Nam, tuyển Lào đã nhận tới 6 bàn thua. HLV Michael Weiss của đội tuyển Lào đã chúc mừng đội tuyển Việt Nam và nhận định rằng đội bóng Việt Nam quá mạnh. Ông cũng thừa nhận rằng đội bóng của ông đã mắc quá nhiều sai lầm trong trận đấu này và tuyển Việt Nam đã tấn công nhiều cánh trái, ghi được các bàn thắng sớm, khiến trận đấu kết thúc sớm. HLV Weiss cũng nhận định rằng tuyển Việt Nam có kinh nghiệm và trình độ cao hơn.

Ông cũng thừa nhận rằng tuyển Lào không đủ kỹ năng, thể lực và kinh nghiệm để cạnh tranh với đội tuyển Việt Nam. Ông khuyên các cầu thủ của mình không nên gục ngã và mất tinh thần. Ông cũng không trừng phạt các cầu thủ vì những gì họ không làm được do hạn chế về trình độ. Ông nhấn mạnh rằng đội tuyển Lào cần tập trung cho các trận đấu tiếp theo và học hỏi từ kinh nghiệm của đội tuyển Việt Nam.

Tiếp theo, tuyển Lào sẽ làm khách của Malaysia trên sân vận động có sức chứa 65.000 CĐV. HLV Weiss kêu gọi toàn đội cố gắng và cảm ơn các CĐV của Lào và Việt Nam. Ông kết luận bằng việc nói rằng đội tuyển Lào phải ngẩng cao đầu lên và tiếp tục chiến đấu.

Source link

2023-11-16 19:02:19

#HLV #tuyển #Lào #Việt #Nam #quá #mạnh #chúng #tôi #mắc #nhiều #sai #lầm

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$