HLV Park: ‘Chúng tôi đã dụ được tuyển Lào dâng cao để thành công’


HLV Park: ‘Chúng tôi đã dụ được tuyển Lào dâng cao để thành công’

 - Bóng Đá

HLV Park cùng học trò có ngày ra quân thuận lợi nhất kể từ AFF Cup 2018. Ảnh: Trung Hiếu.

“Đây là trận đầu tiên nên rất khó và có nhiều biến số. Với những người làm nghề HLV như tôi, mỗi trận đều phải nỗ lực. Tôi luôn căng thẳng ở trận đầu tiên. Tôi cám ơn cầu thủ đã nỗ lực hết mình”, HLV Park Hang-seo mở đầu cuộc họp báo.

HLV Park cũng tiết lộ tình hình chấn thương của Quang Hải, cầu thủ sớm phải rời sân ở hiệp một. Ông nói: “Tôi chưa nhận được báo cáo chính xác của các bác sĩ. Tôi chỉ thấy Quang Hải có cảm giác bị giật cơ đùi sau. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và làm việc với bộ phận y tế để nắm bắt chính xác tình hình”.

Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng cho biết ông hài lòng với tinh thần thi đấu của các học trò. Nhà cầm quân 65 tuổi cho biết: “Không phải trận thắng nào tôi cũng hài lòng nhưng hôm nay tôi phải khen ngợi nỗ lực của các cầu thủ. Chúng tôi sẽ còn phải xem lại băng hình trận này để chuẩn bị tốt hơn cho trận gặp Malaysia ở lượt tới”.

Khi được hỏi về màn trình diễn của đối thủ Lào, HLV Park cho biết ông và các cộng sự đã phân tích kỹ lưỡng. “Chúng tôi xem video trận giao hữu của họ với U23 Thái Lan trước giải. Họ sử dụng đội hình nhiều cầu thủ trẻ để phục vụ cho SEA Games 32. Chủ nhà trẻ trung nên rất nhanh nhẹn và tích cực. Đội bạn muốn triển khai bóng từ dưới lên nhưng khả năng chưa đủ. Dù sao tôi cũng đánh giá cao ý tưởng đó”, HLV Park nói.

Xem thêm:  Fan Man United nên cảm ơn cầu thủ này thay vì Onana#viva24h #shorts #bongda

6 bàn thắng của đội tuyển Việt Nam trước Lào được ghi bởi những cầu thủ khác nhau dàn đều qua cả 3 tuyến. Đây là kết quả có được từ ý đồ chiến thuật của HLV Park.

“Nhìn vào kết quả thì mọi người đều hạnh phúc khi đội ghi được 6 bàn thắng. Hôm nay chúng tôi đã đẩy cao cầu thủ hai biên. Chúng tôi cũng lựa thời điểm hạ thấp hàng thủ để Lào dâng lên. Sang hiệp 2, chúng tôi dâng cao khi thể lực của họ đi xuống và đạt kết quả dễ dàng”, HLV Park cho hay.

Ông tiếp tục: “Chúng tôi đã có nhiều ý kiến khác nhau trong ban huấn luyện. Ví dụ, đội cần đá chậm để dụ tuyển Lào. Kết quả là chúng tôi đã dụ được Lào dâng cao và thành công“.

Thuyền trưởng tuyển Việt Nam cho biết ông không xem trận đấu trước đó ở bảng B giữa Myanmar và Malaysia mà chờ VFF cung cấp video để phân tích.

Với 6 bàn ghi được vào lưới Lào, tuyển Việt Nam có ngày ra quân thuận lợi ở bảng B AFF Cup 2022. 6 bàn thắng của đội khách được ghi bởi những cầu thủ khác nhau gồm Nguyễn Tiến Linh, Đỗ Hùng Dũng, Hồ Tấn Tài, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Văn Toàn và Vũ Văn Thanh.

Tuyển Việt Nam tạm chiếm ngôi đầu bảng B. Ở trận đấu trước đó, tuyển Malaysia thắng Myanmar 1-0. Do thua về hiệu số bàn thắng – bại, Malaysia tạm xếp sau tuyển Việt Nam.

Quang Thịnh và Bảo Ngọc | 21:24 21/12/2022


Huấn luyện viên Park Hang-seo và đội tuyển Việt Nam đã có một trận đấu ra quân thuận lợi tại AFF Cup 2022. Trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Park đã khen ngợi sự nỗ lực của các cầu thủ và cho biết ông sẽ tiếp tục làm việc với bộ phận y tế để nắm bắt chính xác tình hình chấn thương của cầu thủ Quang Hải, người phải rời sân sớm trong hiệp một.

Xem thêm:  'Không bao giờ là tiền đạo đẳng cấp. Liverpool khó vô địch với Nunez'

HLV Park cũng cho biết ông đã phân tích kỹ lưỡng về đối thủ Lào trước trận đấu. Ông tiết lộ rằng ông đã dụ được đội tuyển Lào dâng cao để đạt được kết quả dễ dàng. Các bàn thắng của đội tuyển Việt Nam được ghi bởi những cầu thủ khác nhau, thể hiện ý đồ chiến thuật của HLV Park.

Với chiến thắng 6-0 trước Lào, tuyển Việt Nam tạm chiếm ngôi đầu bảng B. Tuy nhiên, HLV Park cho biết ông không xem trận đấu trước đó giữa Myanmar và Malaysia mà chờ VFF cung cấp video để phân tích. Trận đấu tiếp theo của đội tuyển Việt Nam sẽ là trận gặp Malaysia.

Tuyển Việt Nam đã có một khởi đầu thuận lợi tại AFF Cup 2022 và HLV Park hy vọng đội tuyển sẽ tiếp tục cải thiện để đạt được kết quả tốt trong các trận đấu tiếp theo.

Source link

2023-11-16 15:26:03

#HLV #Park #Chúng #tôi #đã #dụ #được #tuyển #Lào #dâng #cao #để #thành #công

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$