Joachim Low khuyến khích Ter Stegen làm một điều


Joachim Low khuyến khích Ter Stegen làm một điều

Chiến lược gia của tuyển Đức cho rằng đang có cuộc cạnh tranh suất đá chính tại đội tuyển và mong Marc-Andre ter Stegen sẽ thúc đẩy điều đó tốt hơn.

Joachim Low hoan nghênh tinh thần thi đấu của thủ thành tại Barcelona và khẳng định điều này không tạo áp lực lên người gác đền số 1, Manuel Neuer.

Neuer luôn là lựa chọn hàng đầu cho vị trí khung gỗ trên đội tuyển quốc gia từ năm 2010 nhưng trong bài phỏng vấn trên Goal và DAZN, Ter Stegen khẳng định muốn cạnh tranh cho suất bắt chính đó.

“Thống soái” tuyển Đức cũng nhấn mạnh sẽ cho cựu cầu thủ Monchengladbach cơ hội thể hiện mình tại vòng loại Euro 2020. Ông nói:

Chẳng có vấn đề gì khi Ter Stegen sẵn sàng đấu tranh để trở thành thủ môn số 1 của tuyển cả. Điều đó cho thấy tham vọng của cậu ta khi cậu ta đang là một trong những thủ môn hay nhất thế giới trong 2, 3 năm qua. Chúng tôi may mắn khi sở hữu 2 thủ môn hàng đầu.”

“Như tôi đã nói vào năm ngoái, Neuer vẫn là số 1 vì cậu ấy là đội trưởng tại đội tuyển. Nhưng năm nay là một câu chuyện khác và Marc sẽ có cơ hội thể hiện mình tại vòng loại Euro 2020. Euro sẽ diễn ra vào mùa hè tới nên chúng tôi vẫn còn ít thời gian để chuẩn bị.”

Xem thêm:  Sau một năm bứt phá, vận động viên chạy cự ly Dominic Lobalu bước vào cuộc đua vì bản sắc dân tộc
Phong độ tệ hại, nhà vô địch World Cup vẫn được ông thầy bảo vệ - Bóng Đá

 Ter Stegen muốn trở thành thủ môn số 1 tại đội tuyển.

Kề từ khi ra mắt tuyển Đức vào năm 2012, thủ môn số 1 tại Nou Camp có 21 lần ra sân và chúng đều diễn ra trong lúc Neuer gặp chấn thương hoặc được nghỉ ngơi.

Low vẫn khẳng định Neuer tiếp tục trở thành thủ môn số 1 trên tuyển vì màn trình diễn xuất sắc của anh tại Nga. Ông nói thêm:

Tất nhiên sẽ có một cuộc chiến để xác định xem ai là thủ thành số 1 và điều đó phụ thuộc vào màn trình diễn của họ. Manuel đã thi đấu tốt tại World Cup bất chấp cậu ta phải ngồi ngoài khá lâu vì chấn thương. Cả 2 đều là những thủ môn hàng đầu và chúng ta cần chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra. Chắc chắn Marc cũng có cơ hội thi đấu.”

Lữ Phong | 18:45 03/03/2019


Huấn luyện viên tuyển Đức, Joachim Low, đã khuyến khích thủ thành Marc-Andre ter Stegen cạnh tranh vị trí thủ môn chính trong đội tuyển quốc gia. Ông Low ca ngợi tinh thần thi đấu của Ter Stegen tại Barcelona và cho biết điều này không tạo áp lực lên thủ thành số 1, Manuel Neuer. Ter Stegen đã bày tỏ mong muốn cạnh tranh cho vị trí bắt chính trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Ông Low cũng nhấn mạnh sẽ cung cấp cơ hội cho Ter Stegen thể hiện mình trong vòng loại Euro 2020. Tuy nhiên, ông vẫn xác định Neuer là thủ môn số 1 trên tuyển vì màn trình diễn xuất sắc của anh tại World Cup 2018. Ông cho biết, cuộc cạnh tranh sẽ phụ thuộc vào màn trình diễn của cả hai thủ môn và cả hai đều có cơ hội thi đấu. Ter Stegen đã có 21 lần ra sân cho Đức từ năm 2012, thường vào lúc Neuer gặp chấn thương hoặc được nghỉ ngơi.

Source link

2023-11-13 20:32:44

#Joachim #khuyến #khích #Ter #Stegen #làm #một #điều

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$