Jose Mourinho: “Chỉ 1 cầu thủ không xứng đáng nhận thất bại hôm nay”

BongDa.com.vn Chiến lược gia người Bồ Đào Nha không thể hài lòng sau thất bại của AS Roma trước Slavia Praha.

Dù được đánh giá cao hơn đối thủ nhưng AS Roma của huấn luyện viên Jose Mourinho bất ngờ bị đội chủ nhà Slavia Praha đánh bại với tỷ số 0-2. Sau trận đấu, chiến lược gia người Bồ Đào Nha thừa nhận đây là một màn trình diễn tồi tệ và chỉ một cầu thủ không đáng bị thua.

 - Bóng Đá

 AS Roma bất ngờ để thua Slavia Praha với tỷ số 0-2.

Hôm nay chúng tôi thiếu mọi thứ. Tôi không muốn nói nhiều và bất kỳ ai khác cũng vậy. Kết quả này hoàn toàn xứng đáng, theo cả nghĩa tích cực đối với Slavia Praha và tiêu cực đối với chúng tôi. Tôi không thích bất cứ điều gì về màn trình diễn của chúng tôi. Tôi đã nói chuyện với các cầu thủ trong phòng thay đồ, đó là điều tôi chưa bao giờ làm”, ông chia sẻ.

Tôi muốn thành thật và công bằng với các chàng trai Slavia Praha, những người hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng này. Tôi sẽ kể cho bạn nghe một điều tôi rất thích, Edoardo Bove. Cậu ấy mới 20 tuổi và một mình cậu ấy không thể giúp chúng tôi thắng trận. Tất cả chúng ta đều xứng đáng bị đánh bại đêm nay ngoại trừ Bove”.

 - Bóng Đá

 Tuy nhiên, Jose Mourinho vẫn khen ngợi Bove.

Thất bại trước Slavia Praha không ảnh hưởng quá nhiều đến khả năng vào vòng trong của AS Roma. Tuy nhiên, đây sẽ là bước chạy đà không tốt của thầy trò Jose Mourinho trước thềm đại chiến với Lazio cuối tuần này.


Huấn luyện viên Jose Mourinho của AS Roma đã không hài lòng sau trận thua trước Slavia Praha với tỷ số 0-2. Ông thừa nhận đây là một màn trình diễn tồi tệ và chỉ một cầu thủ không xứng đáng bị thua. Mourinho cho biết rằng đội bóng của ông thiếu mọi thứ trong trận đấu này. Ông đã nói chuyện với các cầu thủ và nhận định rằng kết quả này hoàn toàn xứng đáng với Slavia Praha và tiêu cực đối với AS Roma. Mourinho cũng khen ngợi Edoardo Bove, một cầu thủ mới 20 tuổi, và cho rằng chỉ có anh không đáng bị đánh bại trong trận đấu này.

Tuy thất bại trước Slavia Praha không ảnh hưởng quá nhiều đến khả năng vào vòng trong của AS Roma, nhưng đây là một bước chạy đà không tốt cho đội bóng trước trận đại chiến với Lazio cuối tuần này.

Nguồn: xevathethao.vn

Source link

2023-11-10 18:29:27

#Jose #Mourinho #Chỉ #cầu #thủ #không #xứng #đáng #nhận #thất #bại #hôm #nay

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$