Jose Mourinho chỉ trích thẳng mặt trò cũ vì thói ăn vạ

BongDa.com.vn Từng làm việc cùng nhau nhưng Jose Mourinho cũng “không tha” cho cậu học trò cũ Pedro.

Trận Derby della Capitale giữa AS Roma và Lazio đã kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi, nhưng diễn biến trên sân Olimpico trong suốt 90 phút có thể mang đến sự hài lòng cho người hâm mộ. Đó là bầu không khí thù địch, những cơ hội ngon bị bỏ lỡ và nhiều tình huống đáng chú ý.

 - Bóng Đá

 Jose Mourinho chỉ trích Pedro vì thói ăn vạ.

Sau trận đấu, bên cạnh những lời khen dành cho các học trò, huấn luyện viên Jose Mourinho tỏ ra không hài lòng về tình huống ngã vờ của Pedro. Nhà cầm quân sinh năm 1963 chỉ trích thẳng mặt cậu học trò cũ dù cả hai từng làm việc cùng nhau trong năm cuối của ông ở Chelsea.

Chia sẻ với truyền thông, chiến lược gia 60 tuổi cho biết: “Pedro là một cầu thủ đẳng cấp, nhưng cậu ấy cũng có thể trở thành một vận động viên bơi lội nếu muốn nhờ khả năng lặn trong hồ bơi tuyệt vời”.

 - Bóng Đá

 Pedro gây tranh cãi với tình huống ăn vạ trong trận đấu.

Trận hòa khiến cả hai đội dậm chân ở vị trí giữa bảng xếp hạng Serie A. AS Roma tạm thời đứng thứ 7, kém vị trí giành quyền tham dự Champions League của Napoli 3 điểm. Còn Lazio xếp thứ 10.


Trận Derby della Capitale giữa AS Roma và Lazio đã không có bàn thắng nào được ghi, nhưng diễn biến trên sân Olimpico trong suốt 90 phút đã mang đến sự hài lòng cho người hâm mộ. Sau trận đấu, huấn luyện viên Jose Mourinho đã chỉ trích cựu học trò của mình, Pedro, vì tình huống ngã vờ. Mourinho và Pedro từng làm việc cùng nhau trong năm cuối của ông ở Chelsea.

Mourinho nói với truyền thông: “Pedro là một cầu thủ đẳng cấp, nhưng cậu ấy cũng có thể trở thành một vận động viên bơi lội nếu muốn nhờ khả năng lặn trong hồ bơi tuyệt vời”. Trận hòa khiến cả hai đội dậm chân ở vị trí giữa bảng xếp hạng Serie A. AS Roma tạm thời đứng thứ 7, kém vị trí giành quyền tham dự Champions League của Napoli 3 điểm. Còn Lazio xếp thứ 10.

Source link

2023-11-13 19:16:47

#Jose #Mourinho #chỉ #trích #thẳng #mặt #trò #cũ #vì #thói #ăn #vạ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$